Trò Chơi Khổng lồ xanh nổi giận

Hướng dẫn Trò Chơi Khổng lồ xanh nổi giận

9/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Khổng lồ xanh nổi giận

9/10 - (1 vote)

Hulk anh chàng khổng lồ đệ tử trung thành của nhà Vua đảm đương nhiệm vụ thu thuế của người dân cống nạp cho nhà Vua. Người dân không nộp thuế và anh chàng ta đang nổi giận quạy phá khắp nơi để uy hiếp người dân phải nộp thuế. Vũ khí trong tay là chiếc chày anh ta đi khắp nơi thể hiện sự uy lực của gã khổng lồ đập nạp mọi thứ có thể khi đi ngang qua bất cứ đâu. Khổng lồ xanh nổi giận thật đáng sợ hãy chứng kiến xem anh ta đang làm nhữn gì ở đây nha.

khổng lồ xanh nổi giận

Giới thiệu game khổng lồ xanh nổi giận: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân nhân vật khổng lồ xanh, hoàn thành nhiệm vụ thu thuế của những người dân để cống nạp cho nhà vua. Dùng vũ khí là cây chày đánh đập tắt cả những thứ có thể để thu về những đồng tiền vàng, tùy vào mỗi màn chơi sẽ có hạng mức điểm quy định, bạn hãy thu thập điểm số đủ như yêu cầu để được qua màn chơi mới. Mua thêm vũ khí khi bạn có đủ tiền.

Chơi thêm: Game Ninja gặp Mafia.

game khổng lồ xanh nổi giận

Hướng dẫn chơi game khổng lồ xanh nổi giận: Sử dụng chuột trái để thao tác và hoàn tắt nhiệm vụ được giao, thu thập đủ điểm thưởng như yêu cầu của từng hạng mục. Không đánh vào các xe cứu thương vì không may đánh vào đó bạn sẽ bị biến thành người bình thường không hề có sức mạnh. Lực đánh càng mạnh thì điểm số bạn nhận được trong trò chơi này cũng sẽ càng cao. Nếu lực đánh của bạn không đúng mục tiêu thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể phục hồi năng lượng.

choi game khổng lồ xanh nổi giận

Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa đẹp mắt và khá chất hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt đỉnh nhất từ trước đến nay. Bạn thật sự yêu thích thể loại game hành động mang tính chất bạo lực một chút vậy thì tại sao không tham gia ngay vào trò chơi này. Hóa thân thành nhân vật khổng lồ xanh thể hiện sức mạnh của mình chinh phục các màn chơi ở đây.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khổng lồ xanh nổi giận

Chưa có nhận xét…