Trò Chơi Ninja gặp Mafia

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja gặp Mafia

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja gặp Mafia

Rate this post

Bọn Mafia đang quạy phá và lộng hành khắp nơi, bọn chúng làm cho cuộc sống của những người dân nơi đây bị xáo trộn lên. Anh chàng Ninja quyết tâm không để chúng có cơ hội phá phách hay làm càng ở nơi đây nữa và đang tìm mọi cách để tiêu diệt bọn chúng. Với khả năng phi thường của bản thân và một vài món vũ khí cao cấp anh chàng đang quyết định xông trận chiến đấu chống lại bọn chúng mang lại bình yên cho nơi đây. Cuộc chiến Ninja gặp Mafia chuẩn bị bắt đầu bạn hãy hòa nhập vào trò game này để cùng tham gia nào.

Ninja gặp Mafia

Giới thiệu game Ninja gặp Mafia: Vào game người chơi sẽ đóng vai nhân vật Ninja tham gia vào những cuộc chiến cuồng nhiệt nhất từ trước đến nay. Chống lại bọn Mafia đông đảo cố gắng chiến đấu hạ hết bọn chúng mang lại sự bình yên vốn có cho những người dân nơi đây. Qua mỗi trận chiến thắng nhận được điểm số thưởng bạn đừng quên dùng nó để nâng cấp vũ khí và học hỏi thêm một số kĩ năng để có thể chiến đấu tốt hơn nữa. Mua thêm vật phẩm để hỗ trợ cho cuộc chiến của bạn suôn sẻ hơn nhiều khi về sau.

game Ninja gặp Mafia

Hướng dẫn chơi game Ninja gặp Mafia: Di chuyển nhân vật bạn sử dụng các phím mũi tên và tấn công bọn Mafia bạn nhấn hai phím A và S. Bấm phím space để thể hiện những kĩ năng tấn công nhân vật, các phím số 123 để thây đổi vũ khí. Trường hợp bạn muốn đổi âm thanh thì nhấn phím M và nhấn phím B để đổi máu, thây đổi đồ họa bạn nhấn phím Q.

choi game Ninja gặp Mafia

Cuộc chiến giữa phe chính nghĩa và phe ác chuẩn bị bắt đầu hãy xông ra trận để bảo vệ cái thiện trong game Ninja gặp Mafia này nào. Những kĩ năng tuyệt đỉnh cùng với những thử thách hay trong trò game này đang đợi bạn khám phá chinh phục. Ngay từ bây giờ hãy cùng vào game và cùng trải nghiệm nào bạn sẽ thấy vui thú khi chơi cho mà xem.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja gặp Mafia

Chưa có nhận xét…