Trò Chơi Kho báu trong dạ dày

Hướng dẫn Trò Chơi Kho báu trong dạ dày

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Kho báu trong dạ dày

Rate this post

Vì quá tham ăn nên ông chủ nhà hàng đã bị ngộ độc thức ăn. Cách duy nhất là gắp những thức ăn trong dạ dày của ông ấy ra ngoài càng nhanh càng tốt. Chính cái kho báu trong dạ dày này đang khiến ông ấy đâu đớn khó chịu vô cùng. Bạn hãy giúp đỡ ông ấy vượt qua khỏi hoàn cảnh trớ trêu đáng lo ngại về sức khỏe bằng cách tham gia vào trò chơi kho báu trong dạ dày này nha.

kho báu trong dạ dày

Giới thiệu game kho báu trong dạ dày: Vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là gắp hết các món thức ăn có trong ăn trong cái dạ dày to lớn của ông chủ nhà hàng này. Nào là thịt chiên, khoai tây có lẫn xúc xích và các món thức ăn hỗn tạp khác. Hãy loại bỏ nó ra khỏi dạ dày của ông ấy trong thời gian càng ngắn càng nhanh càng tốt. Nếu quá chậm tay ông ấy sẽ bị ngộ độc mà chết mất đất, hoàn thành màn chơi sẽ có cột mốc và ngoạm mục mới để bạn tiếp tục chinh phục.

Chơi thêm: Game công viên nhí.

game kho báu trong dạ dày

Hướng dẫn chơi game kho báu trong dạ dày: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, di chuyển càng nhanh gọn càng tốt, gấp lấy các mẫu thịt và xúc xích. Một miếng được gấp ra khỏi dạ dày bạn sẽ nhận được 10 điểm cộng. Cứ như vậy mà gấp càng nhiều điểm số bạn nhận được cũng sẽ ngày càng cao và đạt mốc bước qua màn chơi kế tiếp. Càng về sau số điểm mà bạn đạt được cần phải cao hơn nữa.

chơi game kho báu trong dạ dày

Trò game kho báu trong dạ dày có lối chơi nhẹ nhàng nhưng vui nhộn và hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay. Giờ thì bạn hãy cùng tham gia vào trò chơi cùng khám phá những điều vui thú nhất từ trước đến nay. Giải tỏa  stress hay những căng thẳng mệt mỏi sau giờ học tập và làm việc.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kho báu trong dạ dày

Chưa có nhận xét…