Trò Chơi Kẻ tàn bạo

Hướng dẫn Trò Chơi Kẻ tàn bạo

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Kẻ tàn bạo

Rate this post

Jack anh chàng to cao với cơ bắp khỏe khoắn có sức mạnh phi thường với biệt danh là kẻ tàn bạo. Anh chàng có thể tấn công và hạ gục bất cứ ai bằng chính sức mạnh đáng sợ này của mình. Nhưng một sự thật trớ trêu thây anh chàng lại bị chính những con chim điên đang lộng hành trên bầu trời xanh chọc tức. Chúng bay lượn khắp nơi trên bầu trời và cướp đi cái bánh ngon khi anh ta đang đói nữa.

chơi game kẻ tàn bạo

Giới thiệu game kẻ tàn bạo: Trong cơn đói Jack bị cướp đi miếng ăn bởi những con chim đáng ghét. Vì bực tức nên anh chàng cố gắng tìm mọi cách để trả thù những con chim này, với vũ khí và sức mạnh có trong tay. Anh chàng quyết định sẽ cho chúng một bài học bởi sự lỗ mãng này. Bạn hãy hỗ trợ anh chàng một tay thực hiện những đòn tấn công nhanh mạnh về phía những con chim. Hạ gục hết bọn chúng trong thời gian một nốt nhạc mang về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game Kungfu phiêu lưu tháp ngọc.

game kẻ tàn bạo

Hướng dẫn chơi game kẻ tàn bạo: Sử dụng chuột để chọn hướng tấn công và nhấn chuột trái để thực hiện những đòn tấn công nhanh mạnh về phía đối phương. Hoàn thành xuất sắc trò chơi này bằng cách tiêu diệt hết những con chim tinh quái đã cướp đi cái bánh Hambuger của anh chàng Jack, lấy lại chiếc bánh giải quyết cơn đói cho anh ta.

kẻ tàn bạo

Game có đồ họa đẹp cùng lối chơi mới lạ là một chuỗi hành trình thử thách khá căng thẳng và kịch tính để người chơi trải nghiệm. Hóa thân thành nhân vật kẻ tàn bạo với sức mạnh phi thường bạn hãy làm nên những điều phi thường mà đời thường chưa bao giờ bạn làm được nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kẻ tàn bạo

Chưa có nhận xét…