Trò Chơi Kungfu phiêu lưu tháp ngọc

Hướng dẫn Trò Chơi Kungfu phiêu lưu tháp ngọc

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Kungfu phiêu lưu tháp ngọc

Rate this post

Hành trình phiêu lưu tháp ngọc của nhân vật Lý Tiêu Long đầy thử thách phía trước. Cần vượt qua nhiều cửa ải gian nan phải hạ gục nhiều đối thủ mà tài năng võ thuật của họ cũng không hề thua kém bất cứ ai. Sử dụng tài năng của mình, nhanh nhẹn và khéo léo hết trong mọi tình huống chiến đấu để triệt hạ đối phương trong thời gian một nốt nhạc là những gì mà bạn cần làm khi chơi game Kungfu phiêu lưu tháp ngọc.

chơi game Kungfu phiêu lưu tháp ngọc

Giới thiệu game Kungfu phiêu lưu tháp ngọc: Hành trình sẽ bắt đầu từ những màn thách đấu đơn giản nhất. Trước tiên đó chính là những cửa ải dễ với số lượng quân địch ích. Khi bạn bước qua được cửa ải này thì sẽ tiếp tục có cánh cửa mới khác mở ra để cho bạn tiếp tục chinh phục cánh cửa mang tính chất thử thách khó khăn hơn nữa ở phía trước. Liệu bạn có hoàn thành được chuỗi combo mang tính chất căng và gây cấn như thế này hay không? vào game để làm sáng tỏ điều này nào.

Chơi thêm: Game siêu đặc công 2.

game Kungfu phiêu lưu tháp ngọc

Hướng dẫn chơi game Kungfu phiêu lưu tháp ngọc: Sử dụng phím mũi tên để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này như di chuyển. Khi tấn công về tứ hướng bạn chỉ cần sử dụng phím mũi tên kết hợp với phím space thì các chiêu thức tấn công sẽ được tung ra. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các thách thức nếu tài năng của bạn vượt trội, phản xạ nhanh trước những đòn tấn công của đối phương.

Kungfu phiêu lưu tháp ngọc

Game võ thuật kungfu phiêu lưu tháp ngọc là một chuỗi những thách thức lớn mà người chơi cần phải lần lượt trải nghiệm. Nếu bạn cũng có tài năng và bản lĩnh trong những cuộc chiến thì cũng nên thử qua một lần. Để xem bản lĩnh của mình đến đâu, có phá đảo được thế giới ảo tung chảo này hay không?

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kungfu phiêu lưu tháp ngọc

Chưa có nhận xét…