Trò Chơi Kẻ si tình

Hướng dẫn Trò Chơi Kẻ si tình

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Kẻ si tình

Rate this post

Chàng trai si tình phải lòng một cô gái và anh chàng đang ra sức cưa cẩm cô nàng để dành lấy tình cảm từ cô, cách anh chàng thể hiện tình cảm khá lãng mạn. Chàng trai cầm đàn xuống bên dưới nhà cô gái gãy những khúc nhạc tâm tình để chiếm lấy tình cảm và trái tim của cô nàng. Bạn hãy giúp đỡ anh ấy hoàn thành màn tỏ tình thành công và mang về điểm số thật cao cho chính mình trong từng màn chơi này nào.

gã si tình

Giới thiệu game kẻ si tình: Tham gia vào trò game kẻ si tình người chơi có nhiệm vụ điều khiển nhân vật chơi di chuyển qua lại tránh né những chiếc giày hay những cái ấm trà hay những vật nhọn cứng khác mà những người hàng xóm xung quanh ném xuống. Đón lấy những bông hoa hồng để nhận lấy điểm số cao và điểm càng cao thì tình cảm của người con gái dành cho chàng trai cũng càng nhiều. Bạn sẽ có tổng cộng là 3 mạng chơi đừng để sử dụng hết mạng chơi mà chưa thu thập đầy đủ số lượng hoa hồng theo đúng như quy định nha.

Tham khảo thêm: Game kiếm thế.

game gã si tình

Hướng dẫn chơi game kẻ si tình: Để điều khiển anh chàng si tình đón lấy những bông hoa hồng người chơi phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Di chuyển qua lại để đón lấy những bông hoa hồng đón được càng nhiều thì điểm số mà bạn nhận được cũng sẽ càng cao đừng để những vật khác ném trúng nếu như bạn không muốn bị mất mạng.

choi game gã si tình

Chơi game kẻ si tình một trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vui nhộn thú vị cho người chơi. Những màn tỏ tình lãng mạn nhất đang chờ bạn hoàn thành hãy thể hiện thật tốt và chiếm lấy tình cảm của cô nàng ngay từ bây giờ nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kẻ si tình

Chưa có nhận xét…