Trò Chơi Gumball leo cột

Hướng dẫn Trò Chơi Gumball leo cột

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Gumball leo cột

Rate this post

Ông bố của Gumball vì cãi nhau với vợ của mình bị bà ấy rượt đuổi chạy khắp nơi, ông ta không còn đường nào để trốn bà vợ sư tử hà đông của mình nữa. Chẳng có cái quần mặc trên người và nếu bà ấy mà tóm được thì khỏi phải chê ông ta đành leo lên cái cột để trốn thoát bà vợ của mình. Nhưng bà ấy vẫn không tha tiếp tục phái những đứa nhóc leo theo tóm ông lại để trừng trị, game Gumball leo cột trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vui thú nên hãy tham gia ngay nha.

Gumbell leo cột

Giới thiệu game Gunball leo cột: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho ông bố của Gumball chạy trốn khỏi sự tấn công của bà vợ. Giúp ông ấy leo nhanh gọn nhẹ nhàng và dứt khoát lên vị trí đỉnh của cái cột. Để mụ vợ không bắt kịp và tấn công ông ấy, bà ta sẽ phái những đứa nhọc chạy theo kéo chân ông ấy xuống, đừng để bọn chúng chạm được ông ta. Nếu không ông ấy sẽ bị lôi xuống và đương nhiên bị mụ vợ đập cho một trận tơi bời là có luôn rồi.

Chơi thêm: Game đối mặt.

game Gumbell leo cột

Hướng dẫn chơi game Gumball leo cột: Sử dụng hai phím mũi tên trái và phải điều khiển nhân vật chơi leo lên chiến cột, thu thập những đồng tiền vàng. Trong quá trình leo tránh né những chiếc quần và leo nhanh tránh khỏi sự truy đuổi của những tên nhóc bên dưới. Tiền vàng thu thập được hãy dùng nó mua vật phẩm sẽ rất có ích cho bạn trong những cuộc chơi sau.

Chơi game Gumbell leo cột

Trò chơi Gumball leo cột hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay. Nhất là những ai yêu thích thể loại game vui nhộn hay hấp dẫn bạn sẽ được thoải mái thư giãn với những trò vui ở đây. Chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gumball leo cột

Chưa có nhận xét…