Trò Chơi Giải cứu gà con

Hướng dẫn Trò Chơi Giải cứu gà con

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Giải cứu gà con

Rate this post

Những chú gà con vừa mới nở thì đã bị những tên xấu xa bắt cóc đi rồi mang quăng xuống dưới hồ nước, thật là tội nghiệp chúng sẽ bị chết nếu như bạn không giải cứu kịp thời. Hãy ra tay giúp đỡ gà con bằng cách tham gia vào game giải cứu gà con trợ giúp những chú gà không bị rơi xuống nước bởi sự tàn ác của những tên bắt cóc xấu xa nào.

giải cứu gà con

Giới thiệu game giải cứu gà con: Ngay sau khi vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ là điều khiển chiếc giá đỡ để đón những chú gà con di chuyển qua lại từ trên cao để chúng không bị rơi xuống nước. Mỗi lần di chuyển trợ giúp được thành công cho một chú gà thì điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này cũng sẽ càng cao. Trong suốt quá trình hoàn thành nhiệm vụ của mình bạn hãy quan sát đến cột đèn màu đỏ bên phải của màn hình chính đừng để nó bị hạ thấp xuống bạn sẽ thua cuộc và nó lên cao bạn sẽ được qua màn chơi mới.

Tham khảo thêm: Game thời trang xuân hè.

game giải cứu gà con

Hướng dẫn chơi game giải cứu gà con: Vào game bạn hãy lần lượt giải cứu cho những chú gà để nhận được điểm số thưởng, tích điểm càng nhiều càng cao càng tốt. Mỗi màn chơi sẽ có một số lượng gà con nhất định mà bạn cần phải giải cứu thành công cho nó, thao tác giải cứu bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện hãy nhanh tay điều khiển chuột trong mọi tình huống để mang về cho mình điểm số cao ngất ngưỡng.

choi game giải cứu gà con

Giải cứu gà con game có đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi vui nhộn hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều hay cùng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Qua trò chơi bạn có khả năng rèn luyện được khả năng phản xạ của mình cao hơn nữa và tốt hơn nữa trong từng tình huống của cuộc sống hiện tại.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải cứu gà con

Chưa có nhận xét…