Trò Chơi Thời trang xuân hè

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang xuân hè

6/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang xuân hè

6/10 - (1 vote)

Mùa xuân thời điểm của trăm hoa khoe sắc cùng với nhiều hoạt động lễ hội rộn ràng nhất trong năm diễn ra. Những chàng trai và cô gái thi nhau đi trẩy hội họ diện lên cho mình những bộ trang phục đẹp xinh nhất để sánh bước cùng với một nữa kia của mình. Cô gái nhỏ có tên là Mary cũng vậy cô ấy đang có mong muốn kiếm cho mình một bộ trang phục thời trang xuân hè đẹp và thơ mộng nhất có thể, bạn hãy giúp đỡ cô ấy bằng cách tham gia vào game thời trang xuân hè này nào.

thời trang xuân hè

Giới thiệu game thời trag xuân hè: Cũng giống như những trò game thời trang dành cho bạn gái khác người chơi sẽ có nhiệm vụ là tìm ra cho nhân vật chơi của mình những món trang phụ kiện xinh đẹp nhất để kết hợp. Phối cùng kiểu tóc lẫn làn da và nhiều thứ khác nữa để nhân vật thêm xinh xắn và nổi bật hơn nữa khi xuất hiện ở đám đông. Màu tóc và màu trang phục lẫn phụ kiện bạn đừng quên phải kết hợp chúng lại cùng nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể để diện mạo bạn gái thêm tươi xinh hơn nữa.

Tham khảo thêm: Game hoa khôi duyên dáng.

game thời trang xuân hè

Hướng dẫn chơi game thời trang xuân hè: Mọi thao tác trong trò chơi này người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện. Dùng chuột trái bấm chọn kiểu trang phục mà bạn yêu thích để ướm thử lên trên người nhân vật chơi nếu thấy hợp bạn phối những phụ kiện khác nếu chưa bạn có quyền thây thế bằng chọn lựa khác. Nhấn vào bộ trang phục khác và hệ thống sẽ thây đổi tự động cho bạn.

choi game thời trang xuân hè

Vào game để thể hiện khả năng phối đồ cũng như phối trang phục của mình cho nhân vật chơi, giúp nhân vật thêm nổi bật và thêm xinh. Từ đó thõa mãn trí đam mê sáng tạo thời trang của mình và học hỏi những bí kiếp cho việc làm đẹp và phối đồ, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang xuân hè

Chưa có nhận xét…