Trò Chơi Giải cứu mặt cười 2

Hướng dẫn Trò Chơi Giải cứu mặt cười 2

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Giải cứu mặt cười 2

Rate this post

Giải cứu mặt cười 2 phiên bản game mới trình làng người chơi phục vụ cho nhu cầu giải trí ngày càng năng cao hơn nữa của người chơi. Nếu bạn cũng thực sự yêu thích thể loại game giải trí mang tính vui nhộn hấp dẫn này thì hãy cùng tham gia trải nghiệm. Các thử thách ở đây yêu cầu bạn phải nhanh và lanh tay mới có thể hoàn thành tốt hết được.
giải cứu mặt cười
Giới thiệu game giải cứu mặt cười 2: Vào game bạn sẽ đảm nhận nhiệm vụ điều khiển các gương mặt cời ở đây sao cho chúng không chạm vào nhau trong cùng một vòng tròn. Nếu có hai mặt cười giống nhau thì hãy điều khiển kéo chúng lại với nhau sắp thành một chỗ nhưng tuyệt đối không được va chạm với những mặt cười có hình dạng khác. Nếu bạn không may làm va chạm hai mặt cười có hình dạng khác nhau chạm vào nhau thì coi như bạn đã thua cuộc và màn chơi sẽ ngay lập tức dừng lại với mốc điểm bạn vừa đạt được.

Chơi thêm: Game xiếc cá heo.

game giải cứu mặt cười

Hướng dẫn chơi game giải cứu mặt cười: Bạn thao tác bằng chuột trái để hoàn thành hết các nhiệm vụ ở đây một cách nhanh chóng nhất không cho chúng chạm vào nhau. Chỉ khi nào bạn hoàn thành tốt thì mới có khả năng mở khóa màn chơi mới còn không màn chơi của bạn sẽ phải thực hiện lại cho đến khi nào đạt thì mới được chơi tiếp.

chơi game giải cứu mặt cười

Bạn có đủ sức để giải cứu hết tắt cả các khuôn mặt cười trong game giải cứu mặt cười 2 ở đây hay không? Nếu bạn có khả năng đó thì hãy bắt tay vào công việc và thực hiện ngay nhé, đảm bạn sẽ có cảm giác vô cùng hứng thú khi chinh phục đó, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải cứu mặt cười 2

Chưa có nhận xét…