Trò Chơi Gà đẻ trứng vàng

Hướng dẫn Trò Chơi Gà đẻ trứng vàng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Gà đẻ trứng vàng

Rate this post

Sau những ngày dài mệt mỏi chăm sóc gà trong trang trại, chúng đã đến lúc những chú gà đẻ trứng vàng. Bạn hãy thu thập những quả trứng này bán lấy tiền để mua thêm gà, mở rộng trang trạng hơn nữa phục vụ cho việc nuôi gà đẻ trứng trên quy mô lớn của mình. Nhưng việc thu thập trứng cũng không phải đơn giản, gà nhiều chúng đẻ trứng rất nhanh nên bạn cần nhanh tay mới thu thập không bỏ sót quả trứng nào.

gà đẻ trứng vàng

Giới thiệu game gà đẻ trứng vàng: Tham gia vào trò chơi gà đẻ trứng vàng bạn sẽ có có nhiệm vụ là thu thập hết những quả trứng mà những chú gà mái đẻ. Khi chuẩn bị đẻ trứng chúng sẽ phát ra tiếng kêu dựa vào đặc điểm này mà bạn hãy nhanh chóng di chuyển gà đến gần vị trí của nó để hứng trứng. Gà trong chuồng rất nhiều và số lượng trứng mà gà đẻ sẽ không ít, vị trí chúng hơi cách xa nhau và bạn cần di chuyển thật nhanh và lanh tay khi hứng những quả trứng. Khi chúng thải phân thì tránh ra nếu hứng nhầm bạn sẽ bị trừ điểm đấy.

Chơi thêm: Game giải cứu thủy thủ đoàn.

game gà đẻ trứng vàng

Hướng dẫn chơi game gà đẻ trứng vàng: Sử dụng chuột để di chuyển cái giỏ hứng những quả trứng từ những chú gà đẻ ra. Những quả trứng vàng bạn sẽ được cộng 10 điểm, trứng đen là 5 điểm và trứng thường là 1 điểm. Hứng nhầm phân bạn sẽ bị trừ đi 10 điểm và đừng để sai lầm này xẩy ra, cần thu thập đủ số điểm quy định để qua màn chơi mới.

chơi game gà đẻ trứng vàng

Chơi game gà đẻ trứng vàng, thể hiện độ nhanh và lanh tay của mình trong trò chơi bằng việc thu thập được càng nhiều quả trứng vàng càng tốt. Bạn đừng bỏ lỡ quả trứng nào rơi ra mà không hứng kịp vì mất đi cơ hội nhận điểm. Bạn có bước qua được cánh cửa của màn chơi kế tiếp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng nhanh nhẹn của chính mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gà đẻ trứng vàng

Chưa có nhận xét…