Trò Chơi Đường về trang trại

Hướng dẫn Trò Chơi Đường về trang trại

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đường về trang trại

Rate this post

Chú lợn ủn ỉn đang được người nông dân xây dựng cho mình cái chuồng mới, khi xây dựng xong bác nông dân muốn di chuyển bầy lợn của mình về chuồng mới. Đoạn đường di chuyển khá xa cho nên đòi hỏi phải có người dẫn dắt thì chú lợn mới về được đến chuồng một cách an toàn. Những cái hố, những cái hồ nước làm sao lợn có thể đi qua đây hãy giúp nó di chuyển đến chuồng một cách thuận lợi nhất bằng cách tham gia chơi game đường về trang trại ngay bên dưới đây nha.

đường về trang trại

Tham khảo thêm: Game dẫn nước tưới hoa.

Giới thiệu game đường về trang trại: Trong trò chơi này bạn sẽ phải điều khiển chú lợn di chuyển từ cái chuồng cũ của mình về chuồng mới. Trên đường đi có đoạn khá thuận lợi dễ dàng thu thập được những đồng tiền xu, nhưng cũng có đoạn không được thuận lợi cho lắm những cạm bẫy đó chính là hồ nước bạn phải giúp chú ấy nhảy qua hoặc sử dụng các dụng cụ bảo hộ bơi qua nếu có. Đường về chuồng mới là cả một vấn đề khó khăn mà người chơi phải giỏi mới trợ giúp được cho những chú lợn.

game đường về trang trại

Hướng dẫn chơi game đường về trang trại: Có nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn chế độ thám hiểm và chế độ giải đố, để đến được chế độ giải đố bạn phải chơi qua chế độ thám hiểm và hoàn thành chế độ chơi nà. Mọi thao tác điều khiển lợn di chuyển canh hướng đi cho nó bạn cần phải dùng chuột để thực hiện.

choi game đường về trang trại

Chơi game đường về nông trại trò chơi hay thú vị hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi thật nhiều những trải nghiệm hay phong phú nhất từ trước đến nay. Cùng tham gia khám phá trò chơi đường về nông trại, giúp đỡ cho chú lợn con về với ngôi nhà mới đáng yêu của mình do người nông dân xây dựng cho chú ta nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đường về trang trại

Chưa có nhận xét…