Trò Chơi Đường tới nông trại

Hướng dẫn Trò Chơi Đường tới nông trại

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đường tới nông trại

Rate this post

Bạn mơ ước được trở thành một người nông dân thực thụ vậy thì hãy đến với trò chơi đường tới nông trại, nơi đây bạn sẽ được hóa thân thành người nông dân đúng nghĩa. Ngày ngày hoàn thành công việc đồng áng của mình chăm sóc cho nông trại thật là tốt để mỗi mùa thu hoạch luôn là một mùa bội thu xứng đáng nhận giải thưởng là người nông dân vĩ đại nhất của năm.

đường tới nông trại

Giới thiệu game đường tới nông trại: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ là ghép nối những đường ống trong khi trang trại lại với nhau tạo thành một hệ thống thống nhất với nhau từ trạm bơm đến các ngôi nhà cùng với những món vật dụng trang trại để chúng thành một hệ thống có kết nối. Hoãy xoay chuyển những đường ống đang phân khúc ở đây lại với nhau thành một thể thống nhất, những đường ống ngoằn nghèo ở đây chính là thử thách cho bạn trong sự thông minh nhanh tay lẫn lanh mắt. Quan sát và tính toán một cách tinh tế nhất kĩ lưỡng nhất có thể để hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ của bản thân mình.

game đường tới nông trại

Hướng dẫn chơi game đường tới nông trại: Hãy kết nối cộng đồng nông nghiệp lại với nhau thông qua những con đường bị cô lập liên kết những bải thả, cối xây gió và cả đồn điền lại với nhau để đảm bảo chúng là một hệ thống liên kết. Dùng chuột để kết nối những con đường lại với nhau.

chơi game đường tới nông trại

Lối chơi hành động vui nhộn hấp dẫn đi kèm một chút thử thách tinh tuế về trí tuệ, đồ họa trong game là nguyên một chuỗi cây cối xanh mát hấp dẫn bắt mắt người chơi. Hãy tham gia để tận hưởng và khám phá hết những điều hay những điều tuyệt vời nhất này nào còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào trò chơi này để mang về cho mình những trải nghiệm thư thã nhất nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đường tới nông trại

Chưa có nhận xét…