Trò Chơi Đập phá văn phòng

Hướng dẫn Trò Chơi Đập phá văn phòng

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Đập phá văn phòng

10/10 - (1 vote)

Văn phòng làm việc không phải là nơi tuyệt vời nhất mà là nơi chứa đựng nhiều sự stress nhất cho bạn mỗi khi bạn thấy chúng. Bạn muốn làm điều gì đó đập phá nát mọi thứ nơi văn phòng làm việc của mình để giải tỏa những căng thẳng đời thường nhưng không phải muốn là được đúng không nào. Vậy thì tại sao bạn lại không thực hiện điều ấy trong trò game đập phá văn phòng này nào.

đập phá văn phòng

Giới thiệu game đập phá văn phòng: Trước tiên bạn hãy quan sát những đồ vật trong căn phòng được bày bố ở đâu rồi sau đó di chuyển nhân vật chơi của mình đến vị trí có đồ vật. Đập phá nát hết tắt cả chúng cho tanh bành hết để giải tỏa hết những bức xúc của mình, cố gắng đập càng nhanh đập càng nhiều càng tốt có như vậy điểm số cao mới thuộc về phần bạn. Đừng để hết giờ mà bạn chưa đập phá đủ số đồ vật như yêu cầu nha.

Tham khảo thêm: Game đập phá ô tô.

game đập phá văn phòng

Hướng dẫn chơi game đập phá văn phòng: Điều khiển nhân vật chơi của bạn di chuyển qua lại trong căn phòng bằng các phím mũi tên hoặc là phím ASDW. Quan sát nơi nào có đồ vật thì đáp lại đó rồi đạp nát mọi thứ như tương bần thực hiện hành động đập nát bằng cách nhấn phím space, càng về sau màn chơi sẽ tăng cao độ thử thách lên nữa cho nên bạn hãy mua thêm vài món vật phẩm để chúng hỗ trợ bạn chiến những màn chơi sau được tốt hơn.

choi game đập phá văn phòng

Đập phá văn phòng trò chơi hay hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi thật nhiều điều thú vị hơn nữa đang đón chờ bạn. Bạn muốn biết điều thú vị đó là gì thì hãy vào game để tìm câu trả lời nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đập phá văn phòng

Chưa có nhận xét…