Trò Chơi Đấm bốc bãi biển

Hướng dẫn Trò Chơi Đấm bốc bãi biển

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đấm bốc bãi biển

Rate this post

Game đấm bốc bãi biển có cuộc thi đấm bốc khác với những cuộc thi thông thường thì trò đấm bốc bãi biển này không được tổ chức ở khán đài. Nơi diễn ra các trận đấu ở đây chính là bãi biển, các tay đấm sẽ thử tài với nhau tại đây. Thời gian tối đa cho mỗi trận đấu là 3 phút và anh chàng Jack một tay đấm bốc ngoại hạng đang muốn tham gia và thử sức minh trong cuộc chơi này. Bạn hãy giúp đỡ anh chàng có được chiến thắng như chàng ta mong muốn nhé.

Game đấm bốc bãi biển

Giới thiệu game đấm bốc bãi biển: Vào game bạn hãy giúp đỡ nhân vật chơi của mình thực hiện những màn tấn công mạnh mẽ quyết liệt về hướng đối phương. Không cho đối phương có cơ hội tấn công hay phản đòn ngược lại về phía bạn, làm điều này không quá khó khăn đúng không nào. Di chuyển gọn gàng và lực đánh mạnh tránh né kịp thời khi đối phương tấn công về phía bạn. Sẽ có 3 trận đấu trong thời gian 3 phút, nếu bạn thắng 2 hoặc thua 2 sẽ không cần chơi thêm trận thứ 3 nữa.

Chơi thêm: Game boxing xã hội đen.

chơi game đấm bốc bãi biển

Hướng dẫn chơi game đấm bốc bãi biển: Sử dụng hai phím AD để thực hiện những màn tấn công liên hồi về bên đối phương. Phòng thủ bạn hãy nhấn phím Space, các phím cần có sự kết hợp nhịp nhàng lại với nhau để mang lại kết quả cuối cùng là chiến thắng dàng cho bạn. Hãy nhớ đối thủ của bạn không phải dạng vừa và bạn không nên khinh thường họ.

đấm bốc bãi biển

Game có đồ họa đơn giản nhưng lại có lối chơi hay vui thú hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và xuất sắc nhất. Vào game để biết được khả năng của bạn đến đâu và có cơ hội để dành cúp vô địch đấm bốc ở giải đấu này không nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đấm bốc bãi biển

Chưa có nhận xét…