Trò Chơi Boxing xã hội đen

Hướng dẫn Trò Chơi Boxing xã hội đen

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Boxing xã hội đen

Rate this post

Chơi game Boxing xã hội đen tham gia vào những trận đấu gây cấn nhất để tranh giải vô địch. Tại đây hội tụ những cao thủ võ lâm đỉnh cao và kiêm luôn những tên xã hội đen với khả năng đấm bốc phi thường. Hãy thử sức mình trong sàn đấu này xem bản lĩnh của bạn đến đâu, có chinh phục được chiếc cúp vô địch mùa giải hay không nhé.

chơi game boxing xã hội đen

Giới thiệu game boxing xã hội đen: Vào trò chơi này bạn hãy chọn cho mình một hình tượng đại diện nào đó để bắt đầu cuộc chiến. Phát huy hết công lực của nhân vật trong cuộc chơi và tìm mọi cách tấn công hạ gục đối phương trong vòng một nhạc. Với bạn điều đó không quá khó khăn đúng không nào, để ý khi đối phương tấn công hãy tránh né sao cho thật chuẩn xác nhất có thể. Không để địch làm tiêu hao sinh lực của bạn cần cầm cực cho đến hết trận.

Chơi thêm: Game tay đấm thép.

game boxing xã hội đen

Hướng dẫn chơi game boxing xã hội đen: Sử dụng các phím mũi tên tương ứng để di chuyển tiến lùi, bay người lên cao và né xuống thấp. Nhấn ASDW để thực hiện những cú đấm đá tấn công nẩy lửa nhất về phía đối phương của bạn. Càng ngày bạn sẽ gặp phải những đối thủ đáng sợ và bạn hãy làm sao đó để tấn công hạ gục chúng chứ đừng để tiêu hao hết năng lượng trong một nốt nhạc.

boxing xã hội đen

Những trận chiến gây cấn một sống một còn trên khán đài, bạn có dành được chiến thắng trong trò chơi này hay không? Hãy thử sức mình một lần xem bản lĩnh thi đấu của bạn đến đâu và như thế nào nha, chúc bạn chơi game vui vẻ và cảm nhận được những vui thú từ trò chơi này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Boxing xã hội đen

Chưa có nhận xét…