Trò Chơi Cuộc thi rồng đỏ

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc thi rồng đỏ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc thi rồng đỏ

Rate this post

Bạn yêu thích trải nghiệm những trò game mang tính chất thử thách trí thông minh. Game cuộc thi rồng đỏ là trò thích hợp để bạn chọn lựa làm sân chơi khám phá trải nghiệm thể hiện tài năng trí tuệ của mình. Những câu hỏi đặt ra ở đây sẽ mang tính chất thử thách tăng cao dần, nên bạn hãy cố gắng chọn ra đáp án đúng cho những câu hỏi hóc búa của trò chơi nha.

chơi game cuộc thi rồng đỏ

Giới thiệu game cuộc thi rồng đỏ: Người chơi sẽ bắt đầu cuộc chơi của mình với những câu hỏi liên quan đến kiến thức toán học, sinh học, hóa học, lịch sử, thiên văn và địa lý…cùng nhiều kiến thức ở các lĩnh vực khác nữa. Mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án và bạn hãy chọn ra 1 đáp án đúng trong những đáp án này. Hãy đọc kỹ câu hỏi và đừng chọn sai vì nếu đáp án sai bạn bị trừ điểm còn đúng thì được cộng điểm. Tổng kết hết màn chơi bạn đạt đủ số điểm yêu cầu thì được vào vòng chơi kế tiếp.

game cuộc thi rồng đỏ

Hướng dẫn chơi game cuộc thi rồng đỏ: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Click chuột trái vào đáp án mà bạn cho là đúng để bấm chọn nếu chọn đúng bạn được cộng điểm tương ứng với độ khó của câu hỏi còn trường hợp chọn sai đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị trừ điểm.

Chơi thêm: Game nhanh trí đếm người.

cuộc thi rồng đỏ

Trò chơi cuộc thi rồng đỏ với đồ họa đơn giản, nhưng những câu hỏi mang tính chất thử thách ở đây không hề đơn giản một chút nào. Tiếng nhạc lồng sôi động cho bạn cảm giác hồi hộp khi chọn ra đáp án trả lời ở đây. Hãy vận dụng cái đầu thông minh của bạn để chọn ra đáp án đúng trong trò chơi này nha. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc thi rồng đỏ

Chưa có nhận xét…