Trò Chơi Cuộc đua lốc xoáy

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc đua lốc xoáy

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc đua lốc xoáy

Rate this post

Những cơn lốc xoáy luôn có tốc độ di chuyển khá mạnh mẽ chúng lướt qua bất cứ đâu là luôn cuốn theo mọi thứ từ đó. Rất nhanh chỉ trong nháy mắt thôi là mọi thứ đã không còn gì nữa luôn rồi, các cơn lốc đâng tập trung lại với nhau tổ chức thành một cuộc đua lốc xoáy để dành giải vô địch. Bạn có muốn tham gia vào cuộc đua lốc xoáy này không và dành giải thưởng với phần quà hấp dẫn thì hãy nhấn nút bất đầu của trò chơi này nào.

cuộc đua lốc xoáy

Giới thiệu game cuộc đua lốc xoáy: Lối chơi trong game giống hoàn toàn tương tự như những trò game đua xe. Người chơi hãy chọn cho mình một cơn lốc xoáy đại diện và điều khiển nó trong cuộc đua, làm sao di chuyển qua tắt cả những cung đường có sẵn. Tránh né những vật cản có trên đường đi không làm tổn hại đến nó như những ngôi nhà…né luôn cả những vật cản như gai nhọn hoặc là mây mù. Đối phương của bạn cũng rất lợi hại trong việc điều khiển những cơn lốc xoáy bạn không nên coi chừng mà hãy thật dè chừng.

Tham khảo thêm: Game thóat khỏi núi lửa

game cuộc đua lốc xoáy

Hướng dẫn chơi game cuộc đua lốc xoáy: Để có thể mở khóa tắt cả những đường đua ở đây thì người chơi cần phải hoàn thành nhiều chặng đường khác nhau mới có cơ hội mở khóa những đường đua khác nữa. Điều khiển việc di chuyển những cơn lốc bạn phải sử dụng các phím mũi tên tương ứng để điều khiển di chuyến chúng cho đúng hướng đi mà bạn mong muốn. Để tiêu hủy hết tắt cả những chướng ngại vật người chơi hãy nhấn phím space để thực hiện việc tiêu hủy.

choi game cuộc đua lốc xoáy

Chơi game cuộc đua lốc xoáy người chơi phải thật nhanh nhẹn và khéo léo trong việc giải quyết mọi tình huống. Từ đó mới có thể mang lại chiến thắng cho chính mình trong mỗi màn chơi, dành lấy cơ hội mở khóa những màn chơi sau và chinh phục hết tắt cả những thử thách có trong trò chơi này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc đua lốc xoáy

Chưa có nhận xét…