Trò Chơi Thoát khỏi núi lửa

Hướng dẫn Trò Chơi Thoát khỏi núi lửa

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thoát khỏi núi lửa

10/10 - (1 vote)

Núi lửa phun trào chính là hiện tượng thiên nhiên nguy hiểm vô cùng, nếu không tránh khỏi thì khả năng gây thiệt hại đến tính mạng là rất lớn. Đối với các nhà khoa học thì vấn đề nghiên cứu núi lửa phun trào luôn là điều thú vị nhưng trong những lần thám hiểm ấy Jake gặp nguy hiểm bỡi núi lửa đang phun trào và ông ấy phải chạy thật nhanh mới có thể thoát ra khỏi nơi có nhiều nham thạch nguy hiểm này.

thoát khỏi núi lửa

Giới thiệu game thoát khỏi núi lửa: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi này đó chính là quan sát và tìm ra những điểm chính xác để giúp đỡ nhà thám hiểm có tên là Jake quăng dây và bám chắc vào các bức tường. Sử dụng sợi dây để đu lên tránh sự đe dọa của những dòng nham thạch, cố gắng quăng dây càng sớm càng tốt để sử dụng khi gặp những tình huống nguy cấp nhất có thể. Di chuyển càng nhanh càng tốt.

game thoát khỏi núi lửa

Hướng dẫn chơi game thoát khỏi núi lửa: Các thao tác trong trò chơi này người chơi phải sử dụng chuột để thực hiện, quan sát vị trí quăn dây và lực quăn dây sao cho thật sự chính xác. Có như vậy bạn mới có thể tránh khỏi sự truy sát của dòng dung nham đáng sợ này, mọi thao tác phụ thuộc vào độ nhanh nhẹn và nhạy bén của chính bản thân bạn.

choi game thoát khỏi núi lửa

Tham khảo thêm: Game núi lửa hoạt động.

Để vượt qua những thử thách có trong trò chơi thoát khỏi núi lửa này người chơi cần phải thật sự nhanh nhẹn và khéo léo, có như vậy mới có thể hoàn thiện được hết tắt cả những màn chơi ở đây. Giờ thì cùng vào game và cùng cố gắng chinh phục thử thách nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thoát khỏi núi lửa

Chưa có nhận xét…