Trò Chơi Chó mèo ném nhau

Hướng dẫn Trò Chơi Chó mèo ném nhau

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chó mèo ném nhau

Rate this post

Hai nhân vật chó mèo thường xuyên xung khắc nhau, mọi cuộc mẫu thuẫn của chúng cuối cùng cũng được giải quyết bằng cách hẹn nhau ra bờ biển để giải quyết. Một cuộc chiến cân sức đang diễn ra giữa hai bên, bên nào chuẩn hơn trong việc chọn hướng thì đối phương bên kia sẽ ăn đòn cho mà xem. Ăn nhiều đá vào đầu đồng nghĩa với việc mất mạng và đối phương sẽ là người chiến thắng. Chó mèo ném nhau cuộc chiến này ai sẽ là người thắng cuộc hãy cùng vào game để biết điều này nha.

chó mèo ném nhau

Giới thiệu game chó mèo ném nhau: Chó và mèo đang có mâu thuẫn và họ sẽ giải quyết với nhau bằng những cú ném đá vào đầu nhau sao cho thật chuẩn xác nhất có thể. Con mèo khá tinh lanh còn chú chó thì tội nghiệp nên bạn bằng cách nào đó hãy giúp đỡ chú chó tấn công con mèo bằng những cú ném chuẩn. Khiến nó nhanh chóng mất hết sinh lực và thua cuộc trong trận chiến ngoài bãi biển này.

Chơi thêm: Game xếp hình nàng tiên cá.

game chó mèo ném nhau

Hướng dẫn chơi game chó mèo ném nhau: Sử dụng chuột để canh lực ném cũng như hướng ném sao cho thật chuẩn xác nhất có thể. Mang về cho chú chó thành tích chiến thắng trong trò chơi này, đó là những gì mà bạn cần làm. Để con mèo tinh ranh không có cơ hội bắt nạt chú chó.

chơi game chó mèo ném nhau

Chơi game chó mèo ném nhau một cuộc chiến giải quyết mâu thuẫn thắng thua giữa hai con vật nổi tiếng xung khắc nhau. Bạn yêu thích chó con thì hãy giúp đỡ nó dành chiến thắng trong cuộc chiến này để con mèo không thể cười khẩy chú chó. Khi mà mèo liên tiếp ăn đá vào đâu thì nó sẽ không còn hống hách nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chó mèo ném nhau

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Nguyễn Giang Vào lúc 12:18 pm ngày August 19, 2020 Trả lời

    Hay