Trò Chơi Xếp hình nàng tiên cá

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp hình nàng tiên cá

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp hình nàng tiên cá

Rate this post

Xếp hình nàng tiên cá là trò chơi mang tính chất thử thách trí tuệ người chơi cao, với bức ảnh lớn ban đầu bạn được quan sát chừng 20 giây. Sau đó bức hình được chia nhỏ ra thành nhiều mảnh ghép và bạn hãy thực hiện việc lắp ghép chúng lại với nhau thành một bức tranh hoàn hảo. Những bức tranh là câu chuyện tình yêu của nàng tiên cá với chàng hoàng tử đẹp trai. Câu chuyện tình của họ đến đâu bạn hãy khám phá để biết có được kết cục đẹp hay là không nhé.

chơi game xếp hình nàng tiên cá

Giới thiệu game xếp hình nàng tiên cá: Nàng tiên cá đem lòng yêu say đắm anh chàng hoàng tử, những mà hoàng tử đã phải lòng một cô gái khác. Không bỏ cuộc tiên cá đã quyết định bằng mọi giá phải lấy được lòng chàng trai này. Liệu rằng hành trình chinh phục hoàng tử của tiên cá có thành công hay không, hãy vào chơi thử trò game này để biết được kết quả. Hoàng tử có bị tiên cá chinh phục hay không nàng ấy cũng cần sự trợ giúp chút ít từ bạn đấy.

Chơi thêm: Game xếp hình tam giác.

game xếp hình nàng tiên cá

Hướng dẫn chơi game xếp hình nàng tiên cá: Sử dụng kết hợp chuột với phím để hoàn tắt mọi thao tác trong trò chơi này. Mang về cho mình điểm số thật cao với tài năng lắp ghép sắp xếp siêu nhanh những mảnh ghép nhỏ thành bức hình lớn. Mỗi lần ghép xong một tấm tranh lớn đảm bảo bạn sẽ có cảm giác cực kì phấn khích cho mà xem.

xếp hình nàng tiên cá

Xếp hình nàng tiên cá trò chơi hay mang đến cho bạn những trải nghiệm khám phá mới mẻ. Bạn được thử thách tài năng trí nhớ cũng như sự nhanh nhẹn của mình trong trò chơi này, không quá khó để bạn có thể hoàn thiện yêu cầu lắp ghép thành công những mảnh ghép nhỏ thành tấm tranh lớn.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp hình nàng tiên cá

Chưa có nhận xét…