Trò Chơi Bước nhảy xì tin

Hướng dẫn Trò Chơi Bước nhảy xì tin

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bước nhảy xì tin

Rate this post

Game bước nhảy xì tin cho chơi âm nhạc vui nhộn và sôi động dành cho những bạn trẻ yêu âm nhạc. Những giai điệu du dương cùng với tiết tấu diễn ra nhanh nhịp nhàng tạo cảm giác thư giãn tuyệt vời cho người chơi. Game khá nổi tiếng được nhiều người hưởng ứng và bước nhảy xì tin chính là cuộc thi âm nhạc mà nhiều game thủ muốn thể hiện tài năng của mình ở sân chơi này.

chơi game bước nhảy xì tin

Giới thiệu game bước nhảy xì tin: Vào trò chơi hãy chọn cho mình bản nhạc yêu thích và bạn sẽ cùng hai đồng đội nữa thực hiện bài thi nhảy của mình. Khi tiếng nhạc vang lên hãy nhún nhảy theo nhịp điệu của nó để thể hiện. Nhạc nhanh bạn sẽ phải nhảy nhanh và nhạc chậm lúc này các giai điệu sẽ nhịp nhàng hơn. Những bản hit nhất bạn sẽ được thực hiện hãy biến tấu bước nhảy của bạn tương ứng với các giai điệu ở đây một cách hoàn hảo nhất có thể.

Chơi thêm: Game bò tót nổi giận.

game bước nhảy xì tin

Hướng dẫn chơi game bước nhảy xì tin: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, hãy quan sát các phím mũi tên yêu cầu bạn thực hiện bước nhảy là gì. Canh đúng thời điểm để hạ nốt không sớm quá cũng không muộn quá đúng với giai điệu âm nhạc đang diễn ra.

bước nhảy xì tin

Sẽ có 2 người bạn cùng đồng diễn tranh tài với bạn, đừng để bước nhảy của bạn có lỗi gì đó làm mất điểm. Hoàn thiện xuất sắc các bước nhảy ở đây để dành được điểm số tối đa và đương nhiên chức danh nhà vô địch bước nhảy xì tin sẽ thuộc về bạn. Làm được điều này không quá khó đúng không nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bước nhảy xì tin

Chưa có nhận xét…