Trò Chơi Box phiêu lưu

Hướng dẫn Trò Chơi Box phiêu lưu

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Box phiêu lưu

Rate this post

Box một chiếc hộp ngộ nghĩnh và đáng yêu muốn khám phá thế giới, chú ta muốn đi ra ngoài để xem xung quanh có gì thú vị. Bởi hàng ngày thu mình trong chiếc hộp điều đó thật chán nản, lên kế hoạch và làm cuối cùng chàng ta cũng đã bắt đầu hành trình của mình. Box phiêu lưu với nhiều thử thách đang chờ cậu ta phía trước, liệu rằng cậu ấy có vượt qua được hay không? Hãy là người bạn đồng hành giúp đỡ chàng ta vượt qua những khó khăn ở đây nhé!

Box phiêu lưu

Giới thiệu game Box phiêu lưu: Thuộc thể loại game vui nhộn trò chơi xoay quanh nhân vật Box khám phá thế giới. Con đường mà anh chàng sẽ phải di chuyển không được bằng phẳng chút nào, đâu đó có cạm bẫy sẽ mất mạng sống nếu như sai lầm sẩy ra. Để giúp anh chàng Box tránh được những sai lầm này không ai khác ngoài chính bạn. Hỗ trợ chàng ta thật tốt hoàn thành tổng cộng 30 cánh cửa thử thách tương ứng với 30 cung đường khó khăn ở đây.

Chơi thêm: Game tập làm nông dân.

Game Box phiêu lưu

Hướng dẫn chơi game Box phiêu lưu: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phối hợp cho thật nhịp nhàng các phím mũi tên này lại với nhau để nhân vật Box di chuyển một cách linh hoạt. Tránh né những khối nhọn và những chướng ngại vật nguy hiểm, bởi nếu va phải nó coi như bạn sẽ phải bỏ mạng lại nơi đây.

chơi game Box phiêu lưu

Chơi game Box phiêu lưu khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn nhất. Độ thử thách khó của các màn chơi ngày một tăng cao hơn, đòi hỏi trí thông minh, sự nhanh nhẹn của bạn cũng phải tăng cao hơn nữa mới có thể chinh phục các màn chơi ở đây một cách hoàn hảo nhất. Chúc bạn phá đảo hết các màn chơi ở đây.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Box phiêu lưu

Chưa có nhận xét…