Trò Chơi Bảo vệ cam sành

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ cam sành

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ cam sành

Rate this post

Cam sành là loại trái cây rất được ưa chuộng vào những ngày hè nắng nóng nó được dùng để vắt nước uống giải khác cực kì tuyệt vời. Với hộ trồng cam sành để có được năng suất cao cùng với những quả cam có phẩm chất tốt thì công đoạn chăm sóc và bảo vệ nó vô cùng gian nan để nó không bị ảnh hưởng bỡi các yếu tố thời tiết. Hãy trở thành một người nông dân thực thụ trong trò game bảo vệ cam sành để giúp đỡ những hộ nông dân ở đây bảo vệ vườn cam của họ trước khí hậu khắc nghiệt nào.

bảo vệ cam sành

Giới thiệu game bảo vệ cam sành: Tham gia vào trò game bạn sẽ được cung cấp một vật dụng che chắn để bảo vệ trái cam trước điều kiện khí hậu thời tiết vô cùng khắc nghiệt. Bạn hãy quan sát rồi sau đó tìm ra một vị trí thích hợp từ đó đặt vật dụng này để đưa trái cam đến những nơi an toàn nhất khi khí hậu nắng mưa thất thường hay các loại sâu bệnh đi qua không thể tấn công làm hại nó. Mỗi màn chơi bảo vệ thành công bạn sẽ nhận được một số điểm cao ngất ngưỡng nhất định.

game bảo vệ cam sành

Hướng dẫn chơi game bảo vệ cam sành: Thao tác trong trò chơi này người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện. Mỗi màn chơi có quy định thời gian thực hiện. Hãy cố gắng nhanh tay nhất có thể vì số điểm bạn nhận được tương ứng với số lượng thời gian còn lại của bạn sau khi hoàn thành là ngắn hay dài sẽ là nhiều hoặc ít.

Tham khảo thêm: Game heo con dễ thương.

choi game bảo vệ cam sành

Hãy chứng tỏ sự thông minh và khôn khéo của chính bạn trong việc chăm sóc vườm cam của mình. Bảo vệ tốt những trái cam trước sự tấn công gây hại của các loại sâu bọ côn trùng hay thời tiết khắc nghiệt để chúng được nguyên vẹn về hình dáng cũng như phẩm chất. Để giá bán ra ngoài thị trường thật là cao ngất ngưỡng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ cam sành

Chưa có nhận xét…