Trò Chơi Bắn cung với người đẹp

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn cung với người đẹp

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn cung với người đẹp

Rate this post

Một phiên bản game mang tính chất hài hước vui nhộn cao mang tên bắn cung với người đẹp. Nhiều điều hay vui thú hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá trải nghiệm, chinh phục trái tim người đẹp bằng chính tài năng của mình. Điều mà chàng trai nào cũng muốn thể hiện, bạn hãy giúp đỡ chàng trai nhân vật chính trong trò game này thành công trong việc chinh phục trái tim cô gái nha.

bắn cung với người đẹp

Giới thiệu game bắn cung người đẹp: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ chàng trai trong việc bắn cung hạ quả táo trên đầu cô gái, chinh phục trái tim nàng ấy. Sử dụng vũ khí có trong tay là cây cung, gương cung lên xác định vị trí đích là quả táo trên đầu cô gái, lực bắn và hướng bắn cho thật chuẩn để bắn. Cung lao đi làm rơi quả táo trên đầu cô gái bạn đã thắng và được quyền chơi tiếp, đừng để trúng vào người cô gái nếu không bạn sẽ phải hối hận vì điều này đấy.

Chơi thêm game vui nhộn: Oánh mông bạn gái.

game bắn cung với người đẹp

Hướng dẫn chơi game bắn cung nguời đẹp: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Canh hướng bắn bằng cách di chuyển chuột, chọn lựa bắn nhấn giữ chuột cho đến khi có lực bắn cũng như hướng bắn thích hợp thì nhả tay. Cung tên sẽ lao đi đích đến là quả táo bạn chiến thắng còn trúng cô gái coi như màn chơi của bạn chấm dứt tại đây.

chơi game bắn cung với người đẹp

Chơi game bắn cung người đẹp thể hiện những cú bắn thần sầu để chinh phục trái tim người đẹp, điều đó không có gì là quá khó với xạ thủ như bạn đúng không nào. Nhanh tay tham gia vào game để thể hiện tài năng và chinh phục trái tim của cô gái nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn cung với người đẹp

Chưa có nhận xét…