Trò Chơi Yantra báo thù

Hướng dẫn Trò Chơi Yantra báo thù

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Yantra báo thù

10/10 - (1 vote)

Ngôi làng mà nhân vật Yantra đang sinh sống bỗng dưng xuất hiện bọn quỷ dữ chúng đến tàn phá ngôi làng và giết sạch toàn bộ những người dân sống trong ngôi làng này. Trong đó có vợ và con của Yantra cùng với những người thân của anh, thời điểm xẩy ra sự việc anh chàng đang đi vắng cho nên không biết chuyện gì đã xẩy ra. Khi anh trở về thì mọi thứ không còn gì nữa để báo thù cho những người thân của mình anh quyết tâm lên đường tiến vào khu rừng sâu tìm chúng để tiêu diệt.

Yantra báo thù

Tham khảo thêm: Game bảo vệ biên cương 3.

Giới thiệu game Yantra báo thù: Trò chơi với thiết kế đồ họa 2D đẹp mắt đặc sắc cùng với âm thanh nhạc lồng sống động thôi thúc tinh thần chiến đấu của người chơi dâng cao. Hãy điều khiển nhân vật tung ra những đòn đánh chết người về hướng những con quỷ đen để hạ gục hết tắt cả bọn chúng để diệt trừ hậu họa bảo vệ sự yên bình cho dân làng từ nay trở về sau không còn sự quấy rối của những con quỷ đen nữa.

game Yantra báo thù

Hướng dẫn chơi game Yantra báo thù: Việc báo thù cho những người dân của mình người chơi cần phải di chuyển nhân vật bằng các phím mũi tên để điều khiển. Phối hợp với các động tác tấn công và tung ra những kỹ năng tuyệt đỉnh nhất để hạ gục quỷ. Tấn công bằng phím S và ném phi tiêu bằng phím A, sử dụng tuyệt chiêu bạn hãy sử dụng phím W để tung ra những đòn chí mạng hạ gục đo ván những con quỷ.

choi game Yantra báo thù

Chơi game Yantra báo thù trò chơi với nhiều tính năng hay hấp dẫn đang chờ người chơi trải nghiệm. Là một game thủ yêu thích thể loại game hành động nhập vai đặc sắc thì đây chính là chọn lựa tuyệt vời nhất vào thời điểm này để bạn thư giãn giải trí cho đầu óc bớt đi căng thẳng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Yantra báo thù

Chưa có nhận xét…