Trò Chơi Xếp gạch kiểu mới

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp gạch kiểu mới

2/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp gạch kiểu mới

2/10 - (1 vote)

Thưở thơ ấu bạn đã từng chơi qua những trò xếp hình trên những chiếc máy mini cầm tay chạy bằng pin.Thật thú vị đúng không nào, những trò chơi từ thuở thơ ấu ấy giờ đây lại xuất hiện trên trochoimienphi.com giúp bạn sống lại những năm tháng tuổi thơ một lần nữa. Thật tuyệt vời còn gì bằng việc được sống lại tuổi thơ đúng không nào, ngay bây giờ bạn hãy tham gia vào trò game xếp hình gạch kiểu mới này để một lần nữa trải nghiệm những điều thú vị nhất nhé.

Tham khảo thêm trò game mới: Xếp bài mahjong.

Giới thiệu game xếp gạch kiểu mới: Tham gia vào trò game xếp gạch kiểu mới này nhiệm vụ của người chơi đó chính là phải di chuyển những khối gạch sau đó sắp xếp chúng lại với nhau thành một vị trí cố định nhất. Cố gắng lắp cho thật đầy những hàng ngang để triệt tiêu chúng và ghi điểm số cao. Nếu bạn không lắp đầy được nó càng cao lên đến khi không di chuyển được nữa thì màn chơi của bạn sẽ kết thúc. Để hoàn thành màn chơi một cách xuất sắc nhất thì yếu tố hàng đầu trong trò game này là yêu cầu bạn cần phải thật sự khéo léo nhất để sắp những viên gạch này lại với nhau sao cho thật hợp lý.

game xếp gạch kiểu mới

Hướng dẫn chơi game xếp gạch kiểu mới: Hãy quan sát thật kỹ việc sắp xếp và đưa những khối gạch có hình thù riêng biệt đặt vào những vị trí thích hợp nhất. Cứ đầy một hàng ngang nó sẽ triệt tiêu và cộng điểm số vào cho bạn. Sử dụng các phím mũi tên để si chuyển những khối gạch này sang trái phải để tìm kiếm nơi xếp thích hợp nhất. Bạn muốn hạ nhanh những khối gạch xuống hơn nữa thì hãy nhấn phím space. Cố gắng đừng để nó đầy tràn ra màn hình nếu như bạn không muốn nhanh thua cuộc.

chơi game xếp gạch kiểu mới

Cùng sống lại những năm tháng tuổi thơ của chính bạn bằng cách tham gia vào trò game xếp gạch kiểu mới này nào. Thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo của bạn trong việc sắp xếp sao cho thật hợp lý những khối gạch này lại với nhau nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp gạch kiểu mới

Chưa có nhận xét…