Trò Chơi Xác ướp nổi giận

Hướng dẫn Trò Chơi Xác ướp nổi giận

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Xác ướp nổi giận

Rate this post

Xác ướp đã chết khi chôn xuống hầm mộ người ta quấn bằng vải trắng và cách ly chúng với bên ngoài. Nhưng vô tình nó thoát được ra ngoài và tìm kiếm thức ăn, những ngôi sao chính là những món ăn ngon hấp dẫn của chúng. Nhưng để lấy được thức ăn xác ướp sẽ gặp một vài trở ngại lớn trong con đường tìm thức ăn của mình. Bạn hãy giúp đỡ xác ướp trong việc tìm kiếm thức ăn cố gắng thu thập về thật nhiều đồ ăn ngon cho nó trong game xác ướp nổi giận nhé.

xác ướp nổi giận

Giới thiệu game xác ướp nổi giận: Tham gia vào trò game trí tuệ này bạn bạn sẽ hóa thân thành nhân vật xác ướp, thực hiện vượt ra khỏi hầm mộ nơi mình bị chôn cất. Sau đó di chuyển về hướng có các ngôi sao thu thập chúng lại làm thức ăn no nê cho mình. Có bao nhiêu ngôi sao hãy cố gắng thu thập hết tắt cả những ngôi sao có ở đây để hoàn thành màn chơi một cách nhanh nhất và xuất sắc nhất có thể. Độ hoàn thành của bạn càng nhanh thì điểm số bạn nhận được cũng sẽ càng cao và cơ hội bước qua nhiều màn chơi mới hay hấp dẫn hơn ở phía trước đang chờ bạn chinh phục.

game xác ướp nổi giận

Hướng dẫn chơi game xác ướp nổi giận: Hóa thân thành nhân vật xác ướp bạn điều khiển nhân vật xác ướp di chuyển về phía ngôi sao bằng chuột rồi thả chuột. Canh hướng sao cho thật chính xác để ăn được các ngôi sao ở đây, cố gắng ăn càng nhanh và ăn hết các ngôi sao ở đây thì điểm số bạn nhận được cũng sẽ càng cao.

Chơi thêm: Game song kiếm hợp bích.

choi game xác ướp nổi giận

Xác ướp nổi giận trò chơi mang tính thử thách trí tuệ cao người chơi cần phải thông minh và lanh lẹ trọng việc điều hướng di chuyển xác ướp và định hướng ăn mồi. Thông minh nhanh tay là hai yếu tố quyết định bạn có hoàn thành mục tiêu đề ra trong trò chơi này hay không.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xác ướp nổi giận

Chưa có nhận xét…