Trò Chơi Võ đài năm mới

Hướng dẫn Trò Chơi Võ đài năm mới

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Võ đài năm mới

Rate this post

Một giải đấu boxing đang diễn  vô cùng nhộn nhịp nơi đây hội tụ đầy đủ những tay đấm bốc siêu hạng nhất cùng nhau thi đấu tranh giải. Bạn hãy cùng tham gia vào cuộc thi đấu tranh giải này để thể hiện bản lĩnh của chính mình để chinh phục các hạng mục giải thưởng lớn nhỏ đang chờ bạn nhận giải. Liệu bạn có đủ bản năng để nhận giải hay không? Nếu có hãy cùng tham gia vào game võ đài năm mới để cùng bắt đầu cuộc chiến tranh tài dành lấy giải thưởng vinh danh về cho mình.
game võ đài năm mới
Giới thiệu game võ đài năm mới: Tham gia vào trò chơi này mỗi mỗi màn chơi trong game này bạn sẽ tiếp xúc và tranh đấu cùng với 1 đối thủ đặc biệt. Họ chính là phiên bản sao của những tay đấu Hollywood nổi tiếng. Sức mạnh của họ không hề đơn giản như bạn nghĩ. Đừng xem nhẹ đối thủ của mình hãy chiến đấu hết sức mình để dành chiến thắng tập trung tinh thần cao độ nhất có thể đối thủ của bạn cũng không phải dạng nhẹ ký như bản nghĩ. Tập trung hết sức minh vào trận đấu cốt lõi để sao cho chiến thắng thuộc về chính bạn.
võ đài năm mới

Hướng dẫn chơi game võ đài năm mới: Điều khiển nhân vật bằng cách sử dụng các phím mũi tên. Nhấn phím mũi tên lên xuống để tấn công, nhấn phím space để đỡ đòn khi đối phương tấn công, nhấn phím B để tung chiêu thức tấn công đặc biệt. Thao tác các cú đấm tấn công nhanh và chính xác về hướng đối phương hạ gục đối phương đo ván trong thời gian nhanh nhát có thể.
chơi game võ đài năm mới

Năng lượng đặc biệt của bạn sẽ được tích lũy thông qua số lần bạn tấn công đối phương. Khi năng lượng đầy hãy dung sức lực tấn công đối thủ một cách hiệu quả nhất. Hạ gục địch dành chiến thắng về cho chính mình trong trận đấu để tiếp tục dành lấy cơ hội bước qua màn chơi kế tiếp. Thực hiện công cuộc chinh phục mới dành chiến thắng trước những đối thủ mạnh.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Võ đài năm mới

Chưa có nhận xét…