Trò Chơi Trình diễn thời trang

Hướng dẫn Trò Chơi Trình diễn thời trang

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thiết kế thời trang

Giới thiệu về Trò Chơi Trình diễn thời trang

10/10 - (1 vote)

Để có thể chuẩn bị được cho một buổi biểu diễn thời trang nổi tiếng bạn cần có những bộ trang phục được chính tay mình thiết kế đưa đến những đường nét nổi bật nhất trong từng màn chơi này. Bạn hãy cùng tham gia game trình diễn thời trang để có thể đến với những phần chơi đầy hấp dẫn và đưa những sáng tạo những thiết kế và màu sắc của mình vào trong từng mẫu đồ cho người mẫu của chúng ta thêm nổi bật hơn nữa nhé. Hãy cùng chúng tôi thực hiện nhiệm vụ của mình và chơi vui hơn trong game thuộc thể loại thiết kế thời trang này nhé.

Hãy tiến vào những màn chơi đầy hấp dẫn và bạn hãy chọn lựa những người mẫu cho riêng mình sau đó tiến vào những phần chơi thiết kế mẫu đồ nhé. Hãy đưa ra những người mẫu có vẻ đẹp sắc sảo nhất, chọn những chi tiết trên khuôn mặt sao cho thích hợp nhất và bạn tiến vào tủ đồ với vô số những thiết kế hoàn hảo với những màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn lựa một cách khéo léo nhất, kết hợp với các màu sắc thiết kế lại với nhau thành những bộ thời trang nổi bật.

Hãy đưa những sáng tạo của mình vào trong từng chi tiết nhỏ của mẫu đồ và đừng quên những phụ kiện đi kèm sẽ làm cho nhân vật của chúng ta nổi bật và thêm đẹp hơn. Hãy nhanh tay hơn nữa nào và bạn không chỉ dừng lại ở 1 bộ thời trang cho riêng mình mà bạn có thể thiết kế nhiều hơn thay đổi nhiều nhân vật với nhau để có thêm nhiều nét nổi bật đặc sắc hơn nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có thêm nhiều mẫu thời trang cho riêng mình, đạt được số điểm cao nhất trong game này!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trình diễn thời trang

Chưa có nhận xét…