Trò Chơi Trang Trại Nuôi Cừu

Hướng dẫn Trò Chơi Trang Trại Nuôi Cừu

6.5/10 - (4 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Trang Trại Nuôi Cừu

6.5/10 - (4 votes)

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mở trang trại và nuôi những chú cừu để phục vụ cho việc kinh doanh chưa? Nếu chưa và thiếu kinh nghiệm thì hãy thử một lần với trò chơi trang trại nuôi cừu để hiểu về quy trình nuôi cừu như thế nào nhé.

Trang trại nuôi cừu

Đây là trò chơi bạn gái hay, nhẹ nhàng, đòi hỏi sự kiên trì và khéo léo đó. Công đoạn nuôi cừu thực ra không có nhiều khó khăn lắm đâu, bạn chỉ cần phục vụ những chú cừu ăn uống, ngủ, nghỉ, chữa bệnh là được. Nếu chưa hiểu nhiều về cách chơi, bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn trong game trang trại nuôi cừu nhé. Đó chính là đáp ứng mọi nhu cầu tối thiểu của các chú cừu như ăn cỏ, ăn thức ăn, uống nước, và chữa bệnh, xén lông khi đủ trưởng thành.

Game trang trai nuôi cừu

Công việc nhà nông này rất thú vị đó. Những chú cừu sẽ lớn nhanh như thổi và cung cấp cho bạn lượng lông tươi tốt mượt mà nhất nhé. Sau khi hoàn thành công đoạn thu lông, bạn phải giặt và phơi lông cừu thật sạch, sau đó thì xe chỉ và nhuộm thành nhiều màu sắc đa dạng nhé.

Để trở thành bác nông dân thực sự không hề dễ dàng chút nào đúng không, bạn phải chăm chú cừu thật kỹ lưỡng trong một thời gian nhất định đó. Hãy chú ý chiếc đồng hồ màu nâu gần giếng, bạn chỉ có từng đó thời gian để chơi và phải hoàn thành đủ 30 điểm cho bài đầu, và dĩ nhiên, những bài sau, chú cừu nhiều hơn và số điểm cũng yêu cầu cao hơn rồi.

Chơi game trang trại nuôi cừu

Nuôi cừu, không đơn giản chỉ cho ăn, cho uống mà còn phải chạy đua với thời gian nữa nhé. Ngoài game hay này bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Dọn dẹp siêu thị, trò chơi Công chúa dọn nhà, trò chơi Cỗ máy sắc đẹp, trò chơi 9x dọn nhà để tăng thêm sự nhanh nhẹn, khéo léo cho mình nhé.

Giờ thì cùng chơi game nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang Trại Nuôi Cừu

Chưa có nhận xét…