Trò Chơi Cỗ Máy Sắc Đẹp

Hướng dẫn Trò Chơi Cỗ Máy Sắc Đẹp

9.5/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Cỗ Máy Sắc Đẹp

9.5/10 - (2 votes)

Có những thứ trong cuộc đời chúng ta không thể có quyền lựa chọn đó chính là cha mẹ, hoàn cảnh và nhan sắc đúng không. Tuy nhiên, trong trò chơi cỗ mãy sắc đẹp này, bạn có quyền lựa chọn sinh ra để trở nên xinh đẹp quyến rũ hoặc rất xấu đó. Đây chính là trò chơi hài hước mang lại tiếng cười sảng khoái, giúp bạn xả mọi stress của cuộc sống nhé.

Cỗ máy sắc đẹp

Cỗ máy của chúng ta rất hiện đại, nó có nhiều bộ phận để lắp ghép như khuôn mặt, mắt, mũi, miệng, tóc, thân hình, rất thú vị đó. Tuy nhiên, để có thể tạo ra một mỹ nhân hoàn hảo đúng là rất khó, bởi vì cỗ máy di chuyển rất nhanh, bạn cần phải nhanh tay, nhanh mắt mới có thể lựa chọn được những khuôn mặt đẹp, thân hình quyến rũ nhé.

Game cỗ máy sắc đẹp

Bạn có thể thỏa thích tạo ra khuôn mặt xinh tươi, rạng ngời với khuôn miệng tươi tắn, đôi mắt to tròn và hài hòa với mái tóc ngang vai nhưng đôi khi vì sự bất cẩn của mình, bạn vô tình lựa chọn phải khuôn mặt nhọn, đôi mắt giận dữ, thân hình đồ sộ rất đáng sợ. Dẫu vậy, đây chỉ là trò chơi vui giải trí thôi đúng không, nên nếu có lựa chọn phải những khuôn mặt không được như ý thì bạn vẫn cứ cười tẹt ga nhé.

Về cách chơi trò chơi bạn gái này rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột là có thể hoàn thành bài chơi xuất sắc rồi, phần thưởng cho bạn chính là những nhân vật được tạo hình dễ thương và đáng yêu đó. Hãy tập trung quan sát và lựa chọn chính xác như ý muốn của mình nhé.

Chơi game cỗ máy sắc đẹp

Ngoài game cỗ máy sắc đẹp bạn có thể thử qua trò chơi Du lịch thế giới, trò chơi Chàng trai trong mơ, trò chơi Căn phòng của Bạch Tuyết, trò chơi Dọn dẹp siêu thị nữa nhé. Vì ngoài việc quan tâm đến sắc đẹp chúng ta cũng cần phải quan tâm đến vấn để nữ công gia chánh nữa, đúng không con gái.

Giờ thì hãy chơi game để thỏa sức cười nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cỗ Máy Sắc Đẹp

Chưa có nhận xét…