Trò Chơi Trang Điểm Bạn Gái

Hướng dẫn Trò Chơi Trang Điểm Bạn Gái

9.7/10 - (18 votes)

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Trang Điểm Bạn Gái

9.7/10 - (18 votes)

Thật tuyệt vời khi sở hữu làn da mịn màng, trắng hồng và diện đầm quyến rũ để dự tiệc đúng không. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng may mắn có được điều đó, vì vậy, với tài năng trang điểm của mình bạn hãy giúp cô nàng trong game trang điểm bạn gái có thể trở nên xinh đẹp rạng rỡ để dự tiệc nhé.

Đầu tiên hãy xử lý những đốm mụn đáng ghét nào vì làn da mà bị mụn thì trang điểm sẽ không được đẹp đâu nhé. Công đoạn xử lý mụn trong game trang điểm này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần dùng que cậy mụn là có thể “đánh bay” chúng rồi. Thật là khác với trò chơi spa tại nhà đúng không (trong trò chơi này, xử lý những “em mụn” rất kỳ công và mất thời gian).

Bước tiếp theo bạn chỉ cần sử dụng trí tưởng tượng cũng như sở thích của mình để bắt đầu hành trình làm đẹp thôi. Đó chính là chọn màu da, đánh phấn, kẻ mắt và tô son. Mình dám chắc, đây là công đoạn mà bạn gái nào cũng thích vì có thể thỏa thích sáng tạo ra những khuôn mặt vô cùng dễ thương.

Chúng ta có đủ bộ trang điểm cho nhân vật chính nhé, bạn có thể chọn da trắng, nâu, vàng và sử dụng son tím, hồng hoặc cam để tạo nên sự khác biệt khi đi dự tiệc. Với mắt thì có thể kẻ đậm hoặc nhạt và lựa chọn phấn má hồng tùy theo gu của bạn. Nhưng dù bạn trang điểm như thế nào thì cũng hãy lưu ý đến vấn đề hài hòa nhé, đừng chọn các tông màu lệch nhau quá sẽ khiến cô nàng trở nên màu mè và lố bịch đó.

Trang điểm xong rồi chúng ta hãy cùng “phù phép” để cô nàng thật quyến rũ hoặc dễ thương trong những bộ đầm tuyệt đẹp nào, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú và hài lòng với “đứa con cưng” mà mình đã kỳ công làm đẹp từ đầu đó.

Có thể nói với những game lam đẹp như trò chơi trang điểm bạn gái, trò chơi Trang điểm ngày 8/3, trò chơi Cô dâu trang điểm, trò chơi Công chúa nước Pháp… không chỉ giúp bạn gái chúng ta thể hiện tài năng khéo léo của mình mà còn là cuốn cẩm nang chia sẻ bí quyết làm đẹp rất hữu ích đó. Vì vậy đừng bỏ qua game nào nhé để bạn chơi vui hơn và học hỏi cũng nhiều hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang Điểm Bạn Gái

Chưa có nhận xét…