Trò Chơi Chuyên gia trang điểm

Hướng dẫn Trò Chơi Chuyên gia trang điểm

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để chơi game

Giới thiệu về Trò Chơi Chuyên gia trang điểm

10/10 - (3 votes)

Nhắc đến game trang điểm thì trò chơi Spa đón năm mớitrò chơi Trang điểm công chúa hiện là những game đình đám hiện nay. Song, Chuyên gia trang điểm dù mới ra mắt nhưng hứa hẹn sẽ chinh phục nhiều game thủ bởi lối chơi và nội dung mới lạ.

Chuyên gia trang điểm

Trong tựa game này đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng trang điểm và nhanh nhạy cao bởi game thủ sẽ không được thỏa sức trang điểm như những game trước. Có thể làm đẹp cho nhân vật theo cách riêng nhưng với nhiệm vụ của tựa game lại đòi hỏi game thủ phải trang điểm sao cho giống với khuôn mẫu để nhận được số điểm tuyệt đối, giúp cô bé trở nên tự tin với diện mạo và hài lòng với khả năng sao chép tuyệt vời của game thủ.

game chuyên gia trang điểm

Với khuôn mẫu cho phép game thủ coi trong thời gian tích tắc, ngay sau đó trò game bắt đầu tính giờ. Game thủ sẽ trang điểm cho cô bé sao cho y chang hình mẫu, càng giống hình mẫu càng nhận được điểm cao. Không chỉ đòi hỏi khả năng trang điểm mà cần có khả năng quan sát và trí nhớ tốt để hoàn thành nhiệm vụ đầy độc đáo và thú vị này.

chơi game chuyên gia trang điểm

Ngoài nội dung và lối chơi thu hút, Chuyên gia trang điểm rất chú trọng đến đồ họa và âm thanh, nhằm mang lại những giây phút trải nghiệm thích đáng nhất. Bên cạnh đó, trò chơi Làm đẹp bằng dâu tâytrò chơi Spa tại nhà 7 cũng là những tựa game chia sẻ bí quyết làm đẹp đầy độc đáo, dễ thực hiện bằng phương pháp dâu tây được làm tại nhà hoặc học cách chăm sóc da bài bản như spa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chuyên gia trang điểm

Tất cả 1 nhận xét…
  1. hong Vào lúc 11:22 am ngày August 20, 2017 Trả lời

    chá