Trò Chơi Tiệm spa vui vẻ

Hướng dẫn Trò Chơi Tiệm spa vui vẻ


Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Tiệm spa vui vẻ

Tiệm spa vui vẻ là trò chơi bạn gái hay nhất trong tháng 1 vừa qua. So với trò chơi Spa đón năm mớitrò chơi Nàng tiên cá xinh đẹp thì tựa game mang lại những tính năng vượt trội về nội dung và gameplay, mở ta một lối chơi mới lạ và độc đáo.

Tiệm spa vui vẻ

Tại đây, người chơi sẽ ngỡ ngàng khi tựa game thuộc dòng bạn gái nhưng lại có chút hơi hướm quản lý. Mặt khác, khách hàng trong trò game này hoàn toàn khó nhằn hơn với những khách hàng mà người chơi thường gặp. Vẫn mang lối chơi theo dạng PvE, song khách hàng trong Tiệm spa vui vẻ khá khó tính và đòi hỏi nhiều cách thức làm đẹp khác nhau.

game tiệm spa vui vẻ

Trong thời gian cố định với lượng khách hàng cho sẵn, người chơi cần làm hài lòng khách hàng của mình bằng cách đưa khách vào đúng nơi khách muốn trong thời gian cho phép. Sau đó lựa chọn sản phẩm cho khách, khi lựa chọn sản phẩm người chơi cần chú ý đến sắc mặt của khách để chọn đúng sản phẩm mà khách mong muốn. Càng làm hài lòng khách càng nhận được số tiền cao. Nếu người chơi kiếm được ít hơn số tiền mà game đưa ra thì buộc người chơi phải quay lại màn chơi đó.

chơi game tiệm spa vui vẻ

Bên cạnh đó, trò chơi Bánh kem nhà giáng sinhtrò chơi Cửa hàng giáng sinh 2 cũng là trò chơi mang nội dung nhẹ nhàng hơn, không gò bó về thời gian, cũng không áp lực về điểm số, tại đây người chơi sẽ học cách trang trí bánh kem và buôn bán những mặt hàng giáng sinh đầy thú vị và lôi cuốn mà người chơi có thể điểm qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiệm spa vui vẻ

Chưa có nhận xét…