Trò Chơi Cửa hàng giáng sinh 2

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa hàng giáng sinh 2

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để điều khiển ông già noel

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa hàng giáng sinh 2

10/10 - (2 votes)

Điểm thành công nhất của Cửa hàng giáng sinh 2 là đem đến hình ảnh ông già noel vui nhộn. Khác hẳn với những hình ảnh thông thường mà game thủ dễ dàng bắt gặp, một ông già Noel hiền lành, từ tốn. Trong tựa game nấu ăn này, người chơi sẽ cảm thấy thú vị khi sánh đôi cùng ông già Noel cực vui tính.

Cửa hàng giáng sinh 2

So với trò chơi Cửa hàng đồ chơitrò chơi Cửa hàng thời trang  thì Cửa hàng giáng sinh 2 mang đến những tính năng độc đáo giữa nấu ăn và vui nhộn. Sự hài hước và vui tính của ông già Noel sẽ khiến người chơi trở nên hào hứng và thích thú khi trải nghiệm. Thế mạnh lớn nhất của trò chơi này là phần đồ họa 2D vô cùng bắt mắt, tỏ rõ sự vượt trội so với những tựa game nấu ăn lấy cùng đề tài. Nhờ vậy nên game thủ có thể tận hưởng phương pháp làm bánh vô cùng hoành tráng với hiệu ứng rực rỡ và công đoạn lấy nguyên liệu cũng thú vị không kém.

game cửa hàng giáng sinh 2

Người chơi sẽ làm theo lời của ông già Noel, ngay khi vào cửa hàng giáng sinh, người chơi sẽ đi chợ và chọn mua những món nguyên liệu mà ông già Noel yêu cầu. Trong thời gian vô cùng ngắn hạn, người chơi buộc phải tìm hết những nguyên liệu cần thiết để chuẩn bị công đoạn làm bánh. Nếu vượt qua thử thách nhỏ này thì người chơi sẽ tiếp tục bước sang màn làm bánh, ngược lại nếu vẫn chưa hoàn thành buộc người chơi phải tiếp tục một lần nữa.

Chơi game cửa hàng giáng sinh 2

Công đoạn làm bánh cũng hết sức đơn giản, người chơi sẽ cần làm theo chỉ dẫn của trò game để cho ra chiếc bánh socola ngọt ngào đậm vị thơm và đẹp. Bên cạnh đó, trò chơi Làm bánh ngọt giáng sinhtrò chơi Pizza cho cún cưng sẽ là hai tựa game thay thế đáng trải nghiệm mà người chơi có thể điểm qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng giáng sinh 2

Chưa có nhận xét…