Trò Chơi Thời trang nghìn lẻ một đêm

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang nghìn lẻ một đêm

10/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để chọn lựa các thiết kế cho mình.

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang nghìn lẻ một đêm

10/10 - (3 votes)

Game thời trang nghìn lẻ một đêm là một trong những game thời trang được nhiều bạn nữ yêu thích nhất với những sáng tạo của mình bạn có thể chọn cho nhân vật những bộ trang phục đẹp nhất đầy hấp dẫn. Những mẫu trang phục với nhiều sự lựa chọn đa dạng về màu sắc và phong cách của mình, bạn hãy nhanh chóng chọn lựa và đưa ra thật nhiều mẫu thiết kế thời trang nổi tiếng nhất nhé.

Game Thời trang nghìn lẻ một đêm

Chắc chắn bạn rằng bạn đã từng biết đến những câu chuyện cổ trong nghìn lẻ một đêm và các nhân vật vô cùng đáng yêu trong những câu chuyện đó. Và ngay trong game này bạn sẽ đến với việc làm đẹp và lựa chọn cho những nhân vật trong các câu chuyện của chúng ta những thiết kế thời trang tuyệt vời nhất. Đến với thế giới nghìn lẻ 1 đêm bạn sẽ lạc vào một không gian huyền bí, đến với rất nhiều xứ sở khác nhau, bạn cần phải lựa chọn những trang phục độc đáo cho mình để nhân vật có thể nổi bật hơn.

Chơi Game Thời trang nghìn lẻ một đêm

Bạn hãy lựa chọn trong những thiết kế có sẵn chọn lựa ra những điểm độc đáo và phù hợp cho nhân vật. Đầu tiên là phần mái tóc với những kiểu dáng và màu sắc khác nhau kết hợp các phụ kiện đi kèm khiến mái tóc phù hợp hơn với nhân vật. Sau đó tiếp đến những lựa chọn cho mình về từng bộ trang phục, những màu sắc, thật hài hòa hơn nữa. Cuối cùng khi hoàn thanh xong những thiết kế của mình bạn có thể chọn những khung cảnh khác nhau để tô điểm cho thời trang của mình hơn nữa.

Thời trang nghìn lẻ một đêm

Hãy là một chuyên viên thời trang sành điệu nhất để có thể hoàn thành những thiết kế của mình nhé, chúc các bạn thành công hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang nghìn lẻ một đêm

Chưa có nhận xét…