Trò Chơi Thời trang đặc biệt

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang đặc biệt

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chọn lựa mẫu thiết kế

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang đặc biệt

10/10 - (1 vote)

Game thời trang đặc biệt với những thiết kế đặc sắc và bạn sẽ nhanh tay trở thành nhà thiết kế nổi tiếng với những mẫu đồ đẹp nhất trong bộ sưu tập của mình nhé. Bạn hãy đến với thời trang đặc biệt với cô nàng người mẫu vô cùng xinh xắn và đáng yêu, bắt đầu với việc làm đẹp và thiết kế trang phục, bạn hãy lần lượt thực hiện với những sáng tạo của mình nhé.

Nhân vật của chúng ra cần chọn cho mình một nước da hoàn hảo, tùy theo ý thích của bạn hãy đưa ra những quyết định đúng đắn và hợp lý nhất. Sau đó bạn cần phải trang điểm và chọn những tông màu phù hợp hơn cho khuôn mặt của nhân vật để có thể làm sáng rạng nhân vật lên. Tiếp đó sau khi đã chọn ra những tông màu trang điểm cho nhân vật bạn hãy tìm cách để đưa ra những mẫu trang phục đẹp nhất, từ thiết kế những kiểu áo, váy, hay là những kiểu giày cho cô nàng sành điệu hơn.

Bạn sẽ trở thành nhà thiết kế tài ba nhất trong từng trường hợp và chọn lựa kỹ càng cách trang điểm cũng như thiết kế trang phục, hãy đưa hàng loạt mẫu đồ vào bộ sưu tập của mình thêm sinh động hơn nữa nhé.

Những mẫu đồ trở lên đặc biệt hơn nếu bạn kết hợp những phụ kiện đi kèm như vương niệm, trang sức và các loại khác sẽ tạo điểm nhấn nổi bật hơn cho nhân vật của chúng ta hàng ngày. Hãy trở thành nhà thiết kế nổi tiếng nhất và thực hiện được nhiều điểm số hơn. Chúc các bạn luôn tạo ra được nhiều sáng tạo hơn nữa và đẹp hơn mỗi ngày nhé. Chúc các bạn thành công!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang đặc biệt

Tất cả 1 nhận xét…
  1. L Vào lúc 11:27 am ngày July 10, 2016 Trả lời

    hoi lau