Trò Chơi Thiện Xạ Robinhood

Hướng dẫn Trò Chơi Thiện Xạ Robinhood

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để ngắm bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Thiện Xạ Robinhood

1/10 - (1 vote)

Người anh hùng thoại Robinhood trong văn học dân gian Anh vẫn được nhân gian biết đến là một cung thủ, kiếm thủ tài ba và có tấm lòng cao cả chuyên đi cướp của người giàu chia cho người nghèo nên thời nay các tác phẩm văn học hiện đại, các bộ phim vẫn lấy hình tượng của ông làm chủ đề. Và cũng vì lẽ đó mà các trò chơi mang tên ông cũng không ít, điển hình như trò chơi Thiện xạ Robinhood tái hiện lại một cách sắc sảo tài năng mà ông có.

game thiện xạ robinhood

Thiện xạ Robinhood thuộc thể loại trò chơi bắn súng cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới khác xa với các game bắn súng kinh điển như trò chơi Đột kích hay trò chơi Đột kích M4A1. Không còn là những cuộc giao chiến súng trường đầy khốc liệt và máu me nữa mà ở đây là nơi để người chơi thể hiện tài năng của một cung thủ đẳng cấp. Nếu bạn đã từng tìm hiểu về nhân vật Robinhood ắt hẳn bạn sẽ phải ngưỡng mộ và khâm phục tài năng của người anh hùng này. Liệu với 5 màn thử thách trong game liệu bạn có thể chiến thắng và giữ được hình tượng của một anh tài trong nhân gian.

chơi game thiện xạ robinhood

Điều thú vị đầu tiên mà người chơi có thể cảm nhận được đó chính là giao diện trong trò chơi cực kì đẹp mắt và tái hiện lại hình ảnh của vương quốc Anh trong thời cổ, cái thời huy hoàng của các cung thủ sẽ khiến cho bạn thấy thích thú và bị lôi cuốn. Ngắm thật chuẩn, bắn thật chính xác là cách để bạn nhanh chóng có thể hạ gục mục tiêu và chiến thắng. Thời gian của mỗi bài là có giới hạn trong khi thử thách độ khó sẽ được tăng dần lên. Ban đầu mục tiêu chỉ là những quân số nhỏ và đứng im, nhưng về sau lượng quân thay đổi tăng gấp bội lại di chuyển liên tục gây khó khăn cho việc ngắm bắn. Nhưng bù lại nếu có kết quả tốt ở vòng trước thì điểm thưởng thời gian sẽ rất cao vì vậy bạn phải có một chiến thuật chơi hợp lí. Chuẩn bị tinh thần ra trận đi thôi!

hình ảnh game thiện xạ robinhood

Trong game bắn súng bao giờ người chơi cũng tìm được cảm hứng để chiến đấu, tạo ra được sự phấn khích và thoải mái khi giải trí. Cũng thuộc thể loại bắn súng nhưng trò chơi Bắn gà là một trò chơi hết sức vui nhộn mang lại cho người chơi sự vui vẻ và hài hước, là một lưạ chọn lí tưởng cho những lúc tress đấy. Hay như trò chơi Rambo nổi loạn lại là một sắc thái khác nữa của thể loại này. Khám phá và trải nghiệm ngay nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thiện Xạ Robinhood

Chưa có nhận xét…