Trò Chơi Rambo Nổi Loạn

Hướng dẫn Trò Chơi Rambo Nổi Loạn

Rate this post

Sử dụng chuột để bắn súng và di chuyển súng.
W: đứng, S: ngồi xuống.

Giới thiệu về Trò Chơi Rambo Nổi Loạn

Rate this post

Trò chơi Rambo nổi loạn là game kể về cuộc chiến tranh trường kỳ của Rambo với những con quái vật gớm giếc muốn thôn tính loài người. Bằng lòng dũng cảm và khả năng bắn súng điêu luyện của mình, Rambo vẫn kiên trì tấn công để giành chiến thắng.

game rambo nổi loạn

Trong trò chơi này bạn sẽ có những trải nghiệm mới lạ với thể loại game bắn súng. Được xây dựng trên bối cảnh là khu rừng rậm nguyên sinh rộng lớn, không có quá nhiều cảnh thay đổi sau mỗi level, tuy nhiên, người chơi sẽ bị thu hút bởi lối tấn công trực diện đầy mạo hiểm và lý thú. Một mình Rambo chiến đấu với cả đội quân lớn mạnh, lính có, tướng có nhưng nếu có chiến thuật tốt thì hiệu quả đạt được rất cao.

chơi game rambo nổi loạn

Lưu ý, ở cấp độ 1, đội quân chủ yếu là lính với 1 phát súng là có thể bị tiêu diệt. Lúc này, bạn chỉ cần sử dụng loại súng nhả 1 đạn là có thể dễ dàng qua level, nhưng sang level 2, cấp độ quân mạnh và nhanh hơn, chúng di chuyển liên tục theo từng nhóm dưới đất và bay trên không vì vậy bạn cần phải lựa chọn những loại súng có khả năng bắn tốt hơn. Đặc biệt, điều khó khăn nhất trong game bắn súng này là làm thế nào bạn phải vừa tiêu diện ở dưới đất vừa phải tranh thủ tiêu diệt trên không.

Thực ra, nhóm dưới đất có phần nguy hiểm hơn, vì chúng có nhiều tướng xuất binh, còn nhóm trên không chủ yếu là lính nên bắn rất dễ dàng. Bạn chỉ cần lia súng một vòng là tiêu diệt được. Bạn nhớ ăn thật nhiều tiền nhé vì càng sang cấp độ sau thì đội quân rất mạnh, phải phải ăn tiền để tích lũy và nâng cấp súng mới tiêu diệt hết quân địch được. Ngoài nâng cấp súng bạn có thể mua thêm nhiều vật dụng cho Rambo như mũ, giầy, quần áo,… để trông anh chàng oai phong và bảnh bao hơn nhé.

hình ảnh game rambo nổi loạn

Với những pha bắn súng đẹp mắt và khả năng phòng thủ cao bạn sẽ như đang sống trong một trận chiến thực sự đó. Ngoài game rambo bắn súng bạn cũng có thể rèn luyện khả năng thiện xạ của mình trong trò chơi Bắn chim cánh cụt, trò chơi Đột kích, trò chơi Kế hoạch nguy hiểm, trò chơi Pháo đài bay nhé. Tài bắn súng của bạn sẽ tăng level nhanh thôi và không lâu xa bạn sẽ trở thành thiện xạ tài ba đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rambo Nổi Loạn

Chưa có nhận xét…