Trò Chơi Sóc con tổ lái

Hướng dẫn Trò Chơi Sóc con tổ lái

7/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để điều khiển ván trượt

Giới thiệu về Trò Chơi Sóc con tổ lái

7/10 - (1 vote)

Game sóc con tổ lái là một trong những game thuộc thể loại thể thao với những màn chơi đầy thách thức và nguy hiểm đưa đến cho người chơi những ấn tượng mạnh mẽ nhất. Ở game này bạn sẽ thấy những thiết kế mới lạ, nhân vật chính của chúng ta là chú sóc con và chiếc ván trượt của mình. Bằng chiếc ván đó bạn sẽ trổ tài khéo léo của mình để nhanh chóng chiến thắng với môn thể thao mạo hiểm này nhé.

Game Sóc con tổ lái

Nào cũng tiến vào màn chơi và đối đầu với các thử thách khác nhau nhé. Cứ như bạn đang đứng trên một ván trượt và nhiệm vụ là phải băng qua những chướng ngại vật khác nhau trên đường đi. Những vũng nước, sình lầy và cả những đinh nhọn trên đường, hãy chú ý bảng báo hiệu cảnh báo có những nguy hiểm đang ở phía trước. Chính vì thế bạn cần phải quan sát và nhạy bén hơn trong mọi trường hợp của cuộc chơi này.

Chơi Game Sóc con tổ lái

Bạn cần nhanh tay hơn và thoát khỏi nguy hiểm, điều quan trọng trong game này là bạn sẽ giữ vững được độ bền của chiếc ván trượt để có thể vượt trên đoạn đường xa hơn và đạt số điểm cao hơn nữa. Với những màn chơi đầy thử thách, hãy chứng tỏ mình là một tay lướt ván siêu đẳng nhất để thể hiện tài năng của mình nhé bạn.

Sóc con tổ lái

Hãy điều khiển chiếc ván lướt khéo hơn nữa, biểu diễn những động tác đẹp mắt thật nhịp nhàng để ghi điểm cho mình. Còn rất nhiều thử thách đang ở phía trước cùng với độ khó dành cho bạn để chinh phục chúng. Hãy trở thành tay chơi game thể thao mạo hiểm cự phách nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có số điểm cao nhất với phần chơi lướt ván của mình!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sóc con tổ lái

Chưa có nhận xét…