Trò Chơi Siêu nhân sấm sét

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu nhân sấm sét

10/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu nhân sấm sét

10/10 - (1 vote)

Trong game siêu nhân sấm sét các bạn sẽ nhập vai siêu nhân và đi cứu nạn. Cụ thể là trong game này các bạn sẽ phải giúp đỡ những nhân vật đang đi trên đường đi qua được những vị trí mà con đường chưa hoàn thành. Bạn cần phải nhanh chóng di chuyển một cách chính xác tới vị trí những người cần giúp đỡ trong game này và thực hiện nhiệm vụ của mình nhé.

Là một siêu nhân mang sức mạnh to lớn trong người cùng một trách nhiệm cao cả nhất bạn cần phải thực hiện những vai trò và nhiệm vụ của mình để thấy được vị siêu nhân anh hùng như thế nào. Mọi người trong từng màn chơi đang cần được giúp đỡ và họ di chuyển từ bến tàu này sang bến tàu kia trên một con đường không mấy bằng phẳng, bạn sẽ phải bay lượn trên bầu trời tiến đến vị trí của người cần giúp đỡ và đưa họ qua lỗ hổng của đường đi một cách dễ dàng nhất.

Bạn lưu ý là những nhân vật nào có những trái bom bên người thì phải tránh xa ra, hãy cố gắng để mọi người về đích một cách an toàn nhất. Những màn chơi tiếp theo số lượng người bạn cần cứu nạn sẽ đông hơn và họ sẽ di chuyển mỗi lúc một nhanh hơn, bạn cần phải nhanh tay và khéo léo hơn nữa, tập phản xạ nhanh hơn trong các tình huống của cuộc chơi này để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Hãy là một siêu nhân mạnh mẽ nhất nhanh nhẹn nhất trong các tình huống của cuộc chơi này. Chúc các bạn cùng siêu nhân chiến thắng game thú vị này và chơi game vui vẻ hơn nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu nhân sấm sét

Chưa có nhận xét…