Trò Chơi Rambo Nổi Loạn 2

Hướng dẫn Trò Chơi Rambo Nổi Loạn 2

Rate this post

Sử dụng chuột để bắn
arrow: nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Rambo Nổi Loạn 2

Rate this post

Nếu ở phiên bản Rambo nổi loạn 1 bạn chỉ cần hướng súng về một mục tiêu duy nhất và không phải gặp nhiều khó khăn trong tiêu diệt kẻ thù thì ở trò chơi Rambo nổi loạn 2 bạn phải chiến đấu với đội quân vừa nhanh, vừa mạnh cực kỳ thú vị và đầy gay cấn.

game rambo nổi loạn 2

Hướng súng và bắn về một phía đã khó chứ đừng nói là 2 hướng đúng không. Vậy mà trong game rambo nổi loạn 2 bạn phải điều khiển súng theo 2 hướng liên tục cực kỳ khó khăn đó. Chàng thiện xạ của chúng ta sẽ được bố trí ở giữa màn hình, và 2 bên trái phải đều bị kẻ thù tấn công. Bạn phải thực sự nhanh tay, nhanh mắt mới có thể tiêu diệt hết kẻ địch được, vì chúng vừa là lính bộ vừa là lính trên không vô cùng nhanh và nguy hiểm.

chơi game rambo nổi loạn 2

Không giống như những trò chơi khác, ngay màn mở đầu, game bắn súng hay này đã mang đến cho người chơi những pha bắn súng gay cấn và nhiều áp lực. Những con robot nhỏ xíu, tưởng chừng vô hại nhưng rất nguy hiểm, chúng di chuyển cực nhanh đến chỗ rambo làm anh chàng này không kịp trở tay. Không chỉ dừng tại đó, ở trên không bạn phải đối mặt với đĩa bay, muỗi robot, tên lửa,… đầy đủ các loại quái vật quái dị và vũ khí khủng để tiêu diệt bạn. Đó là lí do bạn phải hết sức bình tĩnh, quan sát nhanh và bắn thật chính xác.

Một lưu ý khác là, bạn nhớ bắn những con quái vật di chuyển nhanh trước, sau đó đến chậm, vì thường di chuyển nhanh thì lại yếu và di chuyển chậm lại mạnh. Chưa kể, bạn chỉ có tất cả 6 mạng máu thôi, mỗi lần chạm phải chúng là bạn mất đi một mạng và dễ dàng thua cuộc đó. Bạn cũng nhớ tích cực nhảy lên để ăn tiền và ghi thêm nhiều điểm hơn nhé.

hình ảnh game rambo nổi loạn 2

Thực sự là game hành động hay đúng không, ngoài ra, bạn cũng có thể thử tài thiện xạ của mình qua một số game nổi tiếng hiện nay như: trò chơi Rambo nổi loạn, trò chơi Đột kích M4A1, trò chơi Đột kích, trò chơi Bắn gà. Mỗi game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khác nhau, cùng chơi và cảm nhận nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rambo Nổi Loạn 2

Chưa có nhận xét…