Trò Chơi Nữ hoàng trung hoa

Hướng dẫn Trò Chơi Nữ hoàng trung hoa

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chọn lựa những mẫu đồ đẹp.

Giới thiệu về Trò Chơi Nữ hoàng trung hoa

10/10 - (1 vote)

Game nữ hoàng trung hoa với những màn chơi thiết kế thời trang vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ có nhiệm vụ là cùng nữ hoàng băng giá đến xứ sở trung hoa và chiêm ngưỡng những thời trang tại nơi này. Chính vì thế bạn cần phải có những sáng tạo cho riêng mình trong các mẫu thiết kế mang nhiều nét đặc sắc của trung hoa. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn từ kiểu dáng theo truyền thông cho đến sự phá cách pha trộn nét hiện đại vào trong khiến những trang phục trở nên sinh động hơn.

nữ hoàng trung hoa

Bạn sẽ đến với 3 người mẫu để cho bạn nhanh chóng thiết kế đồ. Hãy lựa chọn những nét độc đáo và riêng biệt nhất trong 3 bộ thiết kế này nhé các bạn. Với cô nàng đầu tiên bạn hãy lựa chọn từ mẫu tóc với dự quyến rũ và lôi cuốn nhất sau đó là đến những trang phục đầy hấp dẫn và màu sắc tươi vui. Hãy biến cô nàng nữ hoàng băng giá của chúng ta thành một nàng tiểu thư ngây thơ mang nét đẹp trung hoa nổi tiếng. Bạn đừng quên những phụ kiện và những trang sức đi kèm khiến nhân vật của chúng ta thêm lộng lẫy hơn nhé.

game nữ hoàng trung hoa

Những màn chơi tiếp theo bạn sẽ lần lượt thiết kế cho hai cô nàng còn lại nên bạn cố gắng hơn nữa nào, đưa những tài năng sáng tạo của mình vào từng thiết kế một để có thêm nhiều mẫu đồ sinh động hơn nữa. Bạn sẽ là một nhà tạo mẫu thời trang vô cùng chuyên nghiệp. Để am hiểu hơn về những nét đẹp trung hoa bạn nên quan sát thật kỹ và đưa ra những chọn lựa thật phù hợp kể cả về kiểu dáng lẫn màu sắc nhé.

choi game nữ hoàng trung hoa

Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa và nhanh chóng có thêm nhiều mẫu thiết kế hơn cho riêng mình để đạt số điểm cao nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nữ hoàng trung hoa

Tất cả 2 nhận xét…
  1. MAIPHUONG Vào lúc 2:14 am ngày May 1, 2016 Trả lời

    TUYET

  2. Như Vào lúc 4:33 am ngày November 24, 2016 Trả lời

    hay quá