Trò Chơi Ninja rùa

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja rùa

9/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển và tấn công bằng phím space, phòng thủ ctrl

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja rùa

9/10 - (1 vote)

Đến với trò chơi ninja rùa bạn sẽ đến với những màn chơi hành động đầy thú vị nhất, với những cách đánh và chiến đấu của những ninja thực thụ và bạn hãy cố gắng nhập vai nhân vật siêu nhân và nhanh chóng hành động nào, cố lên các bạn và trở thành những ninja siêu đẳng nhất. Nhân vật ninja luôn luôn là những nhân vật huyền bí, có những cách tấn công hiểm hách đồng thời nhân vật này luôn được các bạn trẻ yêu thích nhất thường xuất hiện trong những phim hành động và họ luôn đi cứu những người nghèo khổ, đánh bại kẻ thù với sức mạnh phi thường.

game ninja rùa

Hãy là một ninja chân chính, tiến vào mỗi màn chơi và những kẻ thù đang đón chờ bạn phía trước, chúng rất hung hăng, và được trang bị nhiều vũ khí lợi hại khác nhau nên bạn hãy cẩn thận hơn trong nhiều trường hợp, hãy cố gắng tìm cách và chiến đấu một cách khéo léo nhất để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

chơi game ninja rùa

Bạn hãy luôn bảo toàn tính mạng của mình vì kẻ thù còn rất nhiều phía trước nên bạn cần di chuyển khéo léo trên đường đi, tung ra những đòn tấn công chuẩn xác nhất để tiêu diệt toàn bộ kẻ thù và tiến lên con đường tiếp theo. Anh chàng ninja rùa của chúng ta rất nhanh nhẹn và khỏe mạnh, sẵn sàng tiêu diệt toàn bộ đối thủ cứng đầu nhất và chiếm lợi thế cho mình.

hình ảnh game ninja rùa

Chúng mỗi lúc một đông hơn và khó tiêu diệt hơn nữa, bạn cần phải chộp lấy thời cơ và cơ hội cho mình để có thể chiến đấu một cách quyết liệt nhất. Hãy là một trong những anh hùng dũng cảm nhất có thể đối đầu với mọi thử thách và chiến thắng trong game hành động thú vị này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja rùa

Chưa có nhận xét…