Trò Chơi Một Ngày Đi Shopping 5

Hướng dẫn Trò Chơi Một Ngày Đi Shopping 5

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Một Ngày Đi Shopping 5

10/10 - (1 vote)

Mỗi một phiên bản của trò chơi Một ngày đi shopping là một điều mới mẻ và thú vị khiến cho người chơi mê mẫn và đắm chìm trong thế giới mua sắm. Đây là một trò chơi bạn gái hay để bạn thể hiện được mình là một người tiêu dùng thông minh và nhanh nhẹn. Với Một ngày đi shoooing 5 lần này, người chơi lại phải “ngỡ ngàng” trước những gì mà nó đem đến đấy. Khám phá ngay nào.

Sau khi trò chơi Một ngày đi shopping 4 kết thúc với nhiệm vụ mua sắm đồ dùng cho giám đốc hết sức bận rộn và vất vả thì của cô nàng Macy bây giờ mới có thời gian dành cho riêng mình. Cô đã nhận lời mời ăn tối của một anh chàng điển trai vào dịp Giáng sinh, đây sẽ là một cuộc hẹn đầy thú vị đấy. Trước cuộc hẹn Macy mới để ý là bấy lâu nay mình chưa mua sắm một thứ gì để chuẩn bị cho ngày lễ cả. Vậy nên cô sẽ ghé cửa hàng cùng anh chàng để sắm sửa một số thứ. Hãy giúp Macy chọn đồ một cách thật nhanh nhẹn đấy. Đừng để trong lần hẹn đầu mà khiến cô ấy phải “mất mặt” với sự vụng về và chậm chạp, làm mất thì giờ phá hỏng cả một cuộc hẹn quan trọng như thế này nhé.

Cuộc gặp gỡ của Macy với anh chàng trong game Một ngày đi shopping 5 sẽ kéo dài qua 4 giai đoạn mà mỗi giai đoạn sẽ gồm có 3 thử thách. Nếu vượt qua một cách xuất sắc là bạn đã có thể giúp họ “sánh đôi” với nhau rồi đấy. Công việc vẫn chỉ là mua sắm mà thôi. Hãy quan sát bao quát và nhìn thật kĩ để có thể phát hiện ra thứ mình cần tìm. Nó có thể treo ở trên cao, có thể ở dưới đất và cũng có thể khuất lấp ở một góc nào đó trong cửa hàng. Nhanh lên đấy, chỉ có 5 phút ngắn ngủi để bạn hoàn thành công việc của mình. Đừng quên tìm được chiếc túi “cứu trợ” để được giúp đơc khi bế tắc nhé. Cố gắng lên nào!

Đừng mải mê mua sắm mà quên mất còn nhiều game hay và thú vị như trò chơi 9X dọn nhàtrò chơi Du lịch thế giới đang chờ bạn khám phá đấy nhé. Đây sẽ là một học thư giãn tuyệt vời dành cho các bạn gái đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Một Ngày Đi Shopping 5

Chưa có nhận xét…