Trò Chơi Một ngày đi shopping 4

Hướng dẫn Trò Chơi Một ngày đi shopping 4

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Một ngày đi shopping 4

10/10 - (3 votes)

Nối tiếp trò chơi bạn gái nổi tiếng dành cho phái đẹp yêu thích thú vui shopping, trò chơi  một  ngày đi shopping đã tạo nên cơn sốt nhỏ với nhiều phiên bản ra đời và nhận được sự yêu mến cũng như các bình luận tích cực về tựa game này. Nay dưới bàn tay tài tình và óc sáng tạo của các nhà làm game, một ngày đi shopping 4 đã ra đời với nhiều thay đổi trong nội dung…

Hoàn toàn sử dụng lại hình ảnh như trong trò chơi một ngày đi shopping 2, một ngày đi shopping 4 vẫn là câu chuyện của cô thư ký xinh đẹp Macy và những chuyến shopping trên toàn thế giới cho công việc của mình. Được biết đến như một người săn hàng chuyên nghiệp, nhiệm vụ của Macy là tìm kiếm và mua các món đồ độc đáo cho khách hàng của mình. Vào game bạn sẽ được đóng vai Macy và bước vào chuyến du lịch trên khắp thế giới để mua được các vật dụng đúng như yêu cầu của Henry. Bạn sẽ tạm xa những món đồ học tập dễ thương trong trò chơi một ngày đi shopping 3 và bắt tay vào tìm kiếm cho Mr.Wood các trang thiết bị cần thiết cho công việc làm phim. Trong cửa hàng bắt mắt với vô vàn vật dụng và hãy quan sát thật kỹ cũng như nhanh mắt tìm lấy món đồ phải mua sao cho trùng với hình bóng mà Mr. Wood yêu cầu.

Trong thời gian đã bị giới hạn, với mỗi lần chọn sai bạn sẽ bị trừ 10 giây, vì vậy hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trước khi thời gian kết thúc nhé. Đến với game bạn gái bạn sẽ được đắm chìm trong giao diện hình ảnh đẹp cùng đồ họa bắt mắt và đừng quên chơi thử trò chơi 9x dọn nhà cũng hấp dẫn không kém nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Một ngày đi shopping 4

Chưa có nhận xét…