Trò Chơi Lễ cưới trên bãi biển 2

Hướng dẫn Trò Chơi Lễ cưới trên bãi biển 2

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Lễ cưới trên bãi biển 2

10/10 - (3 votes)

Là con gái, ai cũng mong ước có được hạnh phúc viên mãn và một lễ cưới không thể nào quên. Có lẽ khoảnh khắc lễ cưới được tổ chức trên bãi biển dài cát trắng cùng với sóng biển vỗ dạt dào là giây phút lãng mạn nhất của đời người. Mang mong ước đến cho các bạn gái trong game thời trang, lễ cưới trên bãi biển 2 đem điều ước này đến gần hơn sau màn ra mắt rất ấn tượng phiên bản trước trò chơi lễ cưới trên bãi biển. Đến với phiên bản 2 này hãy cùng giúp cô dâu trở nên xinh đẹp hơn để có một lễ cưới tuyệt vời nhất.

Lễ cưới trên bãi biển 2

Hầu hết các game bạn gái luôn được các nhà làm game chú tâm về mặt hình ảnh và âm thanh. Chính vì vậy mà game lễ cưới trên bãi biển 2 có vẻ ngoài khá hoàn hảo với giao diện đẹp cùng màu sắc cũng như trang phục luôn được sử dụng các thiết kế thời trang sành điệu nhất. Không giống như thời trang trong những ngày bình thường dạo phố cùng bạn bè trong trò chơi thời trang hè phố, trong lễ cưới, cô dâu là người luôn phải được trang điểm và diện bộ lễ phục đẹp nhất. Hãy giúp cô dâu trang điểm cho phù hợp với phong cách áo cưới mà bạn đang định hướng đến. Đến với lễ cưới trên bãi biển 2 cách thể hiện khác với trò chơi cô dâu tuổi teen bởi những yêu cầu về phục trang dành cho những cô nàng trưởng thành hơn. Vì vậy mà yêu cầu cũng khắt khe hơn. Hãy khiên cô dâu trở nên lộng lẫy nhất trong mắt chú rể nhé.

Game lễ cưới trên bãi biển 2

Cuốn hút ngay từ những phút đầu tiên, lễ cưới trên bãi biển 2 xứng đáng là game bạn gái được người chơi yêu thích. Cũng như trò chơi thủy thủ mặt trăng được viết dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng một thời được người chơi chờ đón và hâm mộ.

Chơi game lễ cưới trên bãi biển 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lễ cưới trên bãi biển 2

Chưa có nhận xét…