Trò Chơi Làm đẹp cho nàng tiên cá

Hướng dẫn Trò Chơi Làm đẹp cho nàng tiên cá

10/10 - (1 vote)

Các bạn hãy dùng chuột để thực hiện cách làm đẹp cho nàng tiên cá trong game nhé!

Giới thiệu về Trò Chơi Làm đẹp cho nàng tiên cá

10/10 - (1 vote)

Game nàng tiên cá xinh đẹp 2, với những phần chơi cùng màu sắc thú vị nhất. Nhân vật nàng tiên cá chắc các bạn ai cũng đã biết đó là nàng công chúa út xinh đẹp của vua thuỷ tề. Dưới long cung với những trải nghiệm tuyệt vời các bạn hãy cùng nhân vật của chúng ta tham gia game này và bắt đầu vào những khâu làm đẹp của mình nhé.

Qua game này các bạn sẽ thấy được các bước làm đẹp tuyệt vời và các bạn nữ sẽ không phải đi đâu xa có thể thực hiện những bước làm đẹp cho mình ngay ở nhà. Hãy chơi game và thực hiện nhé các bạn. Đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy nhân vật có khuôn mặt xấu xí với những nốt mụ khó chịu trên khuôn mặt. Nhiệm vụ bạn là làm sao có thể cho da nhân vật sáng rực rỡ lên. Với những cách làm đẹp như là đắp mặt nạ, xông hơi, lột mụn… hãy thao tác cẩn thận hơn với những bước làm khác nhau và khéo léo trong việc làm đẹp nhé.

Khi khuôn mặt đã trở nên ưa nhìn các bạn sẽ cùng chúng tôi trang điểm thật kỹ cho nhân vật với các bước chọn lựa màu sắc cũng như các tông màu phù hợp nhất cho khuôn mặt, từ màu mắt, tô điểm thêm phấn hồng và cả son môi sẽ khiến nàng tiên cá của chúng ra đẹp hơn nữa. Ngoài ra bạn còn biết đến việc làm đẹp và matxa cơ thể với cách làm mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kỹ càng trong từng bước.

Cuối cùng những mẫu thiết kế với màu sắc sinh động nhất được lần lượt lựa chọn cho nàng tiên cá. Sau mỗi phần thi và lựa chọn của mình bạn có thể xem kết quả như mong đợi của mình nhé. Hãy chọn ra thật nhiều mẫu thiết kế khác nhau và đẹp hơn mỗi ngày với nhân vật nàng tiên cá nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm đẹp cho nàng tiên cá

Chưa có nhận xét…