Trò Chơi Kinh đô thời trang

Hướng dẫn Trò Chơi Kinh đô thời trang

7.5/10 - (2 votes)

Dùng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Kinh đô thời trang

7.5/10 - (2 votes)

Được sải bước chân đến các kinh đô thời trang của thế giới luôn là ước mơ của bao bạn gái, tuy nhiên đến với trò chơi thời trang, bạn không những được chiêm ngưỡng những bộ cánh thời trang sành điệu nhất mà còn trở thành một nhà thiết kế thiên tài với show diễn thời trang cùng các nhà bình luận nổi tiếng trên toàn thế giới. Đến với game kinh đô thời trang để thử sức trong vai trò mới cũng như thể hiện khả năng của mình qua bộ sưu tập nhé.

Mang phong cách hoàn toàn khác với trò chơi nữ sinh duyên dáng, ở kinh đô thời trang bạn không chỉ được thể hiện con mắt thẩm mỹ của mình trong việc thiết kế và kết hợp các bộ trang phục và phụ kiện với nhau mà còn được lắng nghe ý kiến của các nhà chuyên môn nổi tiếng trong ngành. VỚi những bộ trang phục mới nhất và sành điệu nhất trong làn thời trang thế giới, ở game kinh đô thời trang bạn sẽ không bắt gặp được phong cách đơn giản như trong trò chơi thời trang hè phố nữa. Với quyền lựa chọn cho mình 3 siêu mẫu với 3 phong cách khác nhau, bạn hãy lần lượt thử kết hợp các bộ trang phục như trò chơi nữ hoàng băng giá để phù hợp với phong cách của mỗi người cũng như cách trang điểm để bước vào giờ trình diễn. Kết thúc buổi diễn, các nhà chuyên môn sẽ tư vấn cũng như đưa ra lời nhận xét để bạn hoàn thiện hơn bộ sưu tập của mình. Hãy cố gắng để làm hài lòng những vị giám khảo khó tính nhất nhé.

Mỗi một game thời trang đều có phong cách chơi và thể hiện hình ảnh khác nhau. Nhưng nhìn chung hầu hết đều tạo cho người chơi cảm giác chân thật nhất. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ các tựa game hay và nổi tiếng để thử sức như trò chơi cả tuần đều xinh và kinh đô thời trang nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kinh đô thời trang

Tất cả 2 nhận xét…
  1. nguyễn thúy hà Vào lúc 1:20 am ngày May 17, 2015 Trả lời

    ko hay cho lắm

  2. nga Vào lúc 1:01 pm ngày October 31, 2017 Trả lời

    thú vị